MLB: Masataka Yoshida thề sẽ trả ơn Buffaloes bằng thành công của Red Sox

Tiền vệ mới của Boston Red Sox Masataka Yoshida chụp ảnh trong cuộc họp báo ở Osaka vào ngày 22 tháng 12 năm 2022. (Kyodo)

OSAKA (Kyodo) – Tiền vệ mới của Boston Red Sox, Masataka Yoshida, cho biết hôm thứ Năm, anh ấy dự định sẽ tiếp tục làm tốt niềm tin của Orix Buffaloes đối với anh ấy sau khi anh ấy chuyển đến Giải bóng chày Major League từ Nhật Bản.

“Tôi muốn thể hiện một trận đấu chứa đầy lòng biết ơn, để mọi người thấy được nỗ lực không ngừng nghỉ,” vận động viên trượt ván nhỏ bé cao 173 cm nói trong một cuộc họp báo tại cơ sở Osaka của câu lạc bộ Pacific League cũ của anh ấy.

Buffaloes đã đưa Yoshida trở thành lựa chọn đầu tiên của họ trong cuộc tuyển chọn cầu thủ mới năm 2015 của Nippon Professional Baseball và về đích cuối cùng ở ba trong năm mùa giải đầu tiên của anh ấy. Là một cầu thủ hàng ngày kể từ năm 2018, Yoshida đã giúp đỡ Buffaloes thoát khỏi tình trạng ảm đạm trong hai mùa giải vừa qua.

Thương hiệu của Yoshida là cú xoay người dữ dội và sức mạnh thô sơ mà anh ấy kết hợp với kỷ luật ăn bàn và khả năng tiếp xúc kỳ lạ. Anh ấy đã hai lần dẫn đầu PL về cả tỷ lệ trung bình đánh bóng và tỷ lệ phần trăm trên cơ sở.

Như một món quà chia tay dành cho Buffaloes, Yoshida là công cụ giúp họ liên tiếp giành được cờ hiệu PL trong hai mùa giải vừa qua và năm nay, danh hiệu Japan Series đầu tiên của nhượng quyền thương mại kể từ năm 1996.

“Có một số thời điểm khó khăn lúc đầu, nhưng không bỏ cuộc, tôi đã làm việc chăm chỉ để đạt được mục tiêu của mình. Những kết quả đó đã góp phần tạo nên vị trí hiện tại của đội,” Yoshida nói.

“Đội bóng này đánh giá cao tôi từ khi tôi còn là một cầu thủ trẻ và đặt nhiều kỳ vọng vào tôi. Và giờ tôi muốn đền đáp họ vì điều đó.”

Những nỗ lực của Yoshida ở Nhật Bản cũng dẫn đến một hợp đồng 5 năm với Boston. Giá trị được báo cáo là 90 triệu đô la của thỏa thuận này sẽ khiến nó trở thành khoản tiền lớn nhất từng được trao cho một người chơi ở vị trí năm đầu tiên đến từ Nhật Bản.

Để đổi lấy việc đăng Yoshida và việc anh ấy ký thỏa thuận đó, Buffaloes phải xếp hàng để nhận được khoản phí đăng bài là 15,4 triệu đô la từ Red Sox.

Từ khóa: MLB: Masataka Yoshida thề sẽ trả ơn Buffaloes bằng thành công của Red Sox

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like