MLB: Người hâm mộ Kodai Senga 12 trong trận thắng cách biệt của Mets, Seiya Suzuki về nhà hai lần

New York Mets’ Kodai Senga, của Nhật Bản, ném bóng trong hiệp đầu tiên của trận đấu bóng chày với Tampa Bay Rays, vào ngày 17 tháng 5 năm 2023, ở New York. (Ảnh AP/Frank Franklin II)

NEW YORK (Kyodo) – Kodai Senga đã đánh bại 12 trên sáu khung chỉ huy của môn bóng chạy một lượt vào thứ Tư trước khi New York Mets của anh tập hợp lại muộn để bắt đầu với chiến thắng 8-7, 10 hiệp trước Tampa Bay Rays.

Seiya Suzuki, trong khi đó, ghi hai bàn trong trận thua 7-6 của Chicago Cubs trước Houston Astros. Anh ấy đã trở thành cầu thủ sinh ra ở Nhật Bản đầu tiên ghi được bàn thắng trong ba lần ra sân liên tiếp ở MLB sau khi đánh một quả ở hiệp thứ chín của trận đấu ngày hôm trước, theo Cubs.

Bị dẫn trước 5-2 ở vị trí cuối bảng thứ chín, Mets đã hòa nó trên đường chạy ba đường chạy trên sân nhà của Francisco Alvarez. American League East-leading Rays lội ngược dòng với tỷ số 7-5 ở vị trí đầu bảng thứ 10 trước khi Pete Alonso giành chiến thắng chung cuộc với cú ăn ba liên tiếp trong nửa hiệp đấu trên sân nhà.

Senga, người đã phải chịu trận thua MLB thứ hai trong lần bắt đầu trước đó, chỉ để xảy ra ba lần đánh và ba lần đi bộ. Tay vợt thuận tay phải người Nhật Bản rời gò đất tại Citi Field khi Mets bị dẫn trước 1-0 trong cú đúp theo quy tắc cơ bản RBI của Isaac Paredes trong hiệp thứ tư.

“Trong khi ghi nhớ đội hình của Rays mạnh như thế nào, tôi đã có thể tấn công họ rất tốt,” Senga nói. “Có thể đánh bại nhiều người như vậy là một sự tăng cường tự tin thực sự.”

Cựu át chủ bài của SoftBank Hawks đang dẫn 4-2 với ERA 3,77 và 55 lần tấn công trong 43 hiệp qua 8 lần xuất phát của anh ấy.

Tại Minute Maid Park, Suzuki đã vượt qua hàng rào trong hiệp đầu tiên và hiệp thứ ba trước tân binh của Houston JP France.

Suzuki, 28 tuổi, cũng đã đi bộ hai lần và về đích năm lần khi anh ấy đi 3 ăn 3 với ba quả RBI. Anh ấy đã nâng tỷ số lên 3-0 trước Cubs bằng cú đánh solo sang phần sân bên trái trong hiệp đầu tiên và mở rộng tỷ số dẫn trước lên 5-1 với cú đánh hai lượt sang trái trong hiệp thứ ba.

Đương kim vô địch World Series Astros cuối cùng đã trở lại muộn, tập hợp sáu lần chạy trong hai hiệp cuối cùng và bỏ cuộc trong đĩa đơn hai RBI của Kyle Tucker.

Tại Petco Park, người bắt đầu San Diego Padres Yu Darvish (2-3) bị buộc tội thua trận thứ ba sau khi đầu hàng cả bốn lượt chạy trong chiến thắng 4-3 của Kansas City Royals.

Người thuận tay phải kỳ cựu đánh sáu quả trong khi cho phép sáu quả trúng đích và một cặp đi bộ trong 5-1 / 3 hiệp. Anh ấy bước vào hiệp thứ sáu với tỷ số hòa 1-1 trước khi trận chạy trên sân nhà của Vinnie Pasquantino kích hoạt một cuộc biểu tình ở Thành phố Kansas.

Từ khóa: MLB: Người hâm mộ Kodai Senga 12 trong trận thắng cách biệt của Mets, Seiya Suzuki về nhà hai lần

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like