MLB: Red Sox, tiền vệ Nhật Bản Masataka Yoshida đồng ý thỏa thuận

Bức ảnh được cung cấp này cho thấy Masataka Yoshida. (Kyodo)

SAN DIEGO, California (Kyodo) – Masataka Yoshida, nhà vô địch đánh bóng hai lần trong Liên đoàn Thái Bình Dương của Nhật Bản, đã đồng ý tham gia Boston Red Sox, người đại diện Scott Boras của anh ấy đã xác nhận hôm thứ Tư.

MLB.com đã đưa tin trước đó trong ngày: “Red Sox đã thực hiện động thái phản công lớn đầu tiên của họ với đối thủ Yankees, đồng ý với một hợp đồng 5 năm trị giá 90 triệu đô la với tiền vệ người Nhật Bản Masataka Yoshida”.

“Câu lạc bộ đã không xác nhận di chuyển,” nó nói. “Red Sox sẽ phải trả 15,375 triệu đô la phí đăng bài cho Orix Buffaloes dựa trên hợp đồng trị giá 90 triệu đô la cho Yoshida.”

Yoshida nhanh chóng được Boston chọn sau khi thời hạn đàm phán kéo dài 45 ngày mở ra cùng ngày cho cầu thủ thuận tay trái 29 tuổi, người đã được đăng bởi Buffaloes có trụ sở tại Osaka.

Red Sox về đích cuối cùng ở AL East năm nay với thành tích 78-84.

Vào hậu mùa giải năm 2022, Yoshida đã giúp nhượng quyền thương mại giành được danh hiệu Sê-ri Nhật Bản đầu tiên kể từ khi Ichiro Suzuki và Orix BlueWave chiến thắng vào năm 1996. Yoshida đã đạt được thành tích xuất sắc trong ván 5 của sê-ri.

Nếu nó thành hiện thực, thỏa thuận của Yoshida sẽ là hợp đồng cao nhất từng được ký bởi một cầu thủ Nhật Bản tại thời điểm chuyển từ Nhật Bản sang Hoa Kỳ. Trước mùa giải 2022, Chicago Cubs đã ký hợp đồng với tiền vệ Seiya Suzuki có thời hạn 5 năm, trị giá 85 triệu đô la.

Yoshida, lựa chọn đầu tiên của Orix từ Đại học Aoyama Gakuin trong đợt dự thảo Giải bóng chày chuyên nghiệp Nippon 2015, đã dẫn đầu Liên đoàn Thái Bình Dương về điểm trung bình đánh bóng trong hai năm liên tiếp kể từ năm 2020.

Anh ấy đạt 0,335 với 21 lần chạy trên sân nhà và 88 lần RBI trong 119 trận đấu trong năm nay, đồng thời có tỷ lệ phần trăm cơ bản dẫn đầu PL là 0,447 và chỉ xuất hiện 41 lần.

Yoshida cũng đã chơi cho Nhật Bản tại giải bóng chày Olympic Tokyo năm ngoái, góp phần vào chiến dịch giành huy chương vàng của nước chủ nhà. Anh ấy có chỉ số đánh bóng trung bình trong sự nghiệp là 0,327 với 133 lần đánh bóng chủ nhà và 467 lần RBI trong bảy mùa giải, tất cả đều với Buffaloes.

Từ khóa: MLB: Red Sox, tiền vệ Nhật Bản Masataka Yoshida đồng ý thỏa thuận

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like