MLB: ‘Samurai cuối cùng’ Ken Watanabe động viên Ohtani

Nam diễn viên Nhật Bản Ken Watanabe đã ghi nhận sự chú ý của đám đông khi anh ném ra sân đầu tiên theo nghi thức trước trận đấu bóng chày giữa Los Angeles Dodgers và Los Angeles Angels vào ngày 15 tháng 6 năm 2022, tại Sân vận động Dodger ở Los Angeles. (Kyodo)

LOS ANGELES (Kyodo) – Ngôi sao điện ảnh Ken Watanabe đã gửi lời động viên tới người đồng hương Nhật Bản Shohei Ohtani khi anh ấy ném ra sân đầu tiên theo nghi thức trước trận đấu Los Angeles Dodgers-Los Angeles Angels hôm thứ Tư.

Watanabe, được đề cử cho Giải thưởng Viện hàn lâm cho tác phẩm của mình trong “The Last Samurai”, là khách mời danh dự tại “Đêm Di sản Nhật Bản” của Dodgers.

“Tôi có thiện cảm với anh ấy (Ohtani) như một người đang tiếp tục thử thách những điều chưa biết”, nam diễn viên 62 tuổi nói. “Tôi đang mong đợi kết quả và thành công mà anh ấy có thể tạo ra trong năm nay nếu anh ấy có thể tránh được chấn thương.”

Người hâm mộ tại Sân vận động Dodger đã được xem các trò giải trí của Nhật Bản và một cuộc triển lãm kỷ niệm di sản của bóng chày Mỹ Nhật.

Người quản lý của Dodgers, Dave Roberts, người sinh ra ở Nhật Bản, cho biết câu lạc bộ đã đi đầu trong việc vun đắp tình bạn quốc tế thông qua bóng chày.

“Tôi rất tự hào về di sản Nhật Bản của mình và vinh dự được quản lý một đội có lịch sử phong phú và tiên phong như vậy”, Roberts nói trong một thông cáo quảng bá sự kiện.

Năm nay cũng đang được coi là kỷ niệm 150 năm ngày nhà giáo dục người Mỹ Horace Wilson bắt đầu dạy trò chơi cho học sinh của mình ở Nhật Bản.

“Bóng chày là một môn thể thao quốc gia của Mỹ, và điều này khẳng định cảm giác của tôi rằng đất nước này đang chấp nhận Nhật Bản là một phần của nó,” Watanabe nói.

Từ khóa: MLB: ‘Samurai cuối cùng’ Ken Watanabe động viên Ohtani

1 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like