MLB: Seiya Suzuki đi dài với thành công đầu tiên cho Cubs


Seiya Suzuki của Chicago Cubs đạt thành tích chạy hai lượt về nhà trong hiệp thứ tư của trận đấu bóng chày huấn luyện mùa xuân gặp Seattle Mariners vào ngày 30 tháng 3 năm 2022, tại Mesa, Arizona, lần đầu tiên anh đánh đầu trong mùa xuân. (Kyodo)

MESA, Arizona (Kyodo) – Seiya Suzuki đã ghi một cú đánh đầu tiên đáng nhớ trong bộ đồng phục của Chicago Cubs vào thứ Tư, sân nhà trong trận thắng 8-5 mùa xuân trước Seattle Mariners.

Suzuki 27 tuổi đã tung ra cú sút hai nhịp cao qua hàng rào ở giữa sân bên trái trong hiệp thứ tư tại Công viên Sloan ở Mesa, Arizona, mở rộng tỷ số dẫn trước của Cubs lên 6-2.

“Tôi rất vui,” Suzuki nói. “Tôi không chắc đó là (đường chạy về nhà), vì vậy tôi rất vui vì nó đã bay theo hướng đó.”

Cựu tiền vệ ngôi sao của câu lạc bộ Hiroshima Carp của giải Central League của Nhật Bản đã không thành công trong ba trận đấu trước đó cho Cubs ở giải preseason Cactus League.

“Tôi vẫn cần cải thiện nhiều lĩnh vực, vì vậy tôi muốn đảm bảo rằng mình sẽ làm đúng cách,” anh nói.

Suzuki đã ký hợp đồng với Cubs vào giữa tháng 3 với giá trị 85 triệu USD, cộng với phí đăng bài do câu lạc bộ National League trả.

Trong một hành động huấn luyện mùa xuân khác, Hirokazu Sawamura đã để xảy ra một cú đánh trong một hiệp đấu nhẹ nhõm khi Boston Red Sox của anh ấy đánh bại Atlanta Braves với tỷ số 10-7.

Từ khóa: MLB: Seiya Suzuki đi dài với thành công đầu tiên cho Cubs

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like