MLB: Shohei Ohtani bị vi phạm đồng hồ ném bóng trên gò đất, tại đĩa

Vận động viên ném bóng xuất phát của Los Angeles Angels Shohei Ohtani nói chuyện với trọng tài chính Pat Hoberg sau hiệp đầu tiên của một trận bóng chày, trong đó anh ta bị gọi vì vi phạm đồng hồ ném bóng đối với Seattle Mariners, vào ngày 5 tháng 4 năm 2023, tại Seattle. (Ảnh AP/Lindsey Wasson)

SEATTLE (AP) – Shohei Ohtani đã bị gọi vì vi phạm đồng hồ ném bóng trên gò đất và trên đĩa hôm thứ Tư, khi ngôi sao hai chiều của Los Angeles Angels làm nên lịch sử giải đấu lớn hơn.

Bắt đầu với Seattle Mariners, Ohtani đã bị phạm lỗi ở đầu hiệp đầu tiên khi đấu với Cal Raleigh. Người quản lý của Angels Phil Nevin nói rằng người thuận tay phải của anh ấy không cố gắng vi phạm quy tắc được thực hiện trong mùa giải này bằng cách cố tình ném bóng trước khi Raleigh sẵn sàng.

Nevin nói: “Một phần của quy tắc này, khi JBAH lần đầu tiên áp dụng nó, có một số người ném bóng đã lợi dụng nó và ném nhanh một số người ném bóng. “(Max) Scherzer đã làm điều đó trong đợt tập huấn mùa xuân, và họ chỉ đang cố gắng thoát khỏi điều đó. Shohei không cố gắng làm điều đó. Chỉ là vị trí cố định của anh ấy hơi khác so với hầu hết và tôi đang cố giải thích với (trọng tài) Pat (Hoberg) những gì anh ấy làm.”

Nevin cho biết Hoberg đã nói với họ rằng mặc dù người ném bóng có thể ném bất cứ khi nào anh ta muốn sau khi đồng hồ điểm 8 giây cuối cùng, nhưng trước đó người đánh bóng phải ra hiệu rằng anh ta đã sẵn sàng trong ô.

Ohtani lại được gắn cờ ở vị trí đầu bảng thứ sáu trước trận đấu của anh ấy với thuốc cắt cơn Mariners Matt Brash. Người chơi có 30 giây để tiếp tục chơi giữa các người đánh.

MVP của chiến thắng của Nhật Bản trong Giải bóng chày cổ điển thế giới đã trở thành cầu thủ đầu tiên bị gọi vì vi phạm đồng hồ với tư cách là người ném bóng và người đánh bóng, nhưng cho biết anh ấy hiểu các quy tắc.

Ohtani nói: “Tôi đã có cơ hội nói chuyện với các trọng tài sau trận đấu và mọi thứ đã sáng tỏ. “Cho nên, ta biết mình cần làm cái gì, cần làm cái gì điều chỉnh. Chắc là được.”

Ohtani đã giành được chiến thắng đầu tiên trong mùa giải và lái xe trong chiến thắng 4-3 của Angels.

Từ khóa: MLB: Shohei Ohtani bị vi phạm đồng hồ ném bóng trên gò đất, tại đĩa

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like