MLB: Shohei Ohtani chủ nhà cho Angels để giành chiến thắng trước Masataka Yoshida’s Red Sox

Cầu thủ được chỉ định của Los Angeles Angels Shohei Ohtani (17 tuổi) đánh một cú home run trong hiệp thứ ba của trận đấu bóng chày với đội Boston Red Sox ở Anaheim, Calif., vào ngày 24 tháng 5 năm 2023. (Ảnh AP/Ashley Landis)

ANAHEIM, California (Kyodo) – Shohei Ohtani đã ra mắt trận đấu thứ 12 trên sân nhà trong mùa giải cho Los Angeles Angels trong trận hạ gục 7-3 trước đội hình Boston Red Sox có đồng đội Masataka Yoshida của Samurai Nhật Bản vào thứ Tư.

Ngôi sao hai chiều đã đưa Halos dẫn trước 5-0 với cú solo của anh ấy sang phần sân đối diện ở cuối hiệp thứ ba tại Angel Stadium.

Quả bóng bay cao là một trong hai đường chạy về nhà bị đầu hàng bởi cầu thủ khởi đầu của Boston, James Paxton (1-1), người cũng đã từ bỏ cú đánh ba đường trước tân binh Zach Neto ở lượt thứ hai.

Mike Trout đã nâng tỷ số lên 7-1 trước Angels ở hiệp thứ tư với cú đánh đầu thứ 362 trong sự nghiệp của anh ấy, một pha lập công trong hai lần chạy đã đưa anh ấy vượt qua Joe DiMaggio trong danh sách chạy trên sân nhà mọi thời đại.

Theo MLB.com, Trout và Ohtani đều ghi bàn trong cùng một trận đấu lần thứ tư trong mùa giải này và là lần thứ 26 kể từ khi họ trở thành đồng đội của nhau vào năm 2018.

Ohtani kết thúc với tỷ số 1 ăn 4, trong khi nhà vô địch bóng chày cổ điển thế giới Yoshida cũng có trận đấu 1 ăn 4 sau khi lập cú đúp ở hiệp thứ tư.

Tại Wrigley Field, Seiya Suzuki đã lái xe trong một lần chạy và ghi một điểm khác để giúp Chicago Cubs thua 4-2 trước người đồng hương Kodai Senga và New York Mets. Trong năm hiệp đấu, Senga (4-3) cho phép ba lần chạy với sáu lần đánh và năm lần đi bộ, trong khi đánh sáu.

Yusei Kikuchi (5-2) cũng bị buộc tội thua khi Toronto Blue Jays của anh ấy thua 7-3 tại Tampa Bay Rays. Tay vợt phía nam Nhật Bản đã quạt năm trong năm hiệp, trong khi bỏ năm lần chạy với tám lần đánh và một đôi đi bộ.

Từ khóa: MLB: Shohei Ohtani chủ nhà cho Angels để giành chiến thắng trước Masataka Yoshida’s Red Sox

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like