MLB: Shohei Ohtani của các thiên thần đã bình chọn DH hàng đầu của các chuyên ngành trong năm thứ 2 liên tiếp

Shohei Ohtani của Los Angeles Angels nói chuyện với các phóng viên tại Sân bay Haneda ở Tokyo, Nhật Bản, ngày 18 tháng 10 năm 2022. (Ảnh AP / Koji Ueda, Hồ sơ)

ANAHEIM, Calif. (AP) – Shohei Ohtani đã được bình chọn là cầu thủ được chỉ định xuất sắc nhất trong mùa giải thứ hai liên tiếp.

Cầu thủ trượt hai chiều của Los Angeles Angels đã giành được Giải thưởng Người đánh được chỉ định xuất sắc Edgar Martinez vào thứ Hai, đánh bại Yordan Alvarez của Houston để trở thành cầu thủ hàng đầu ở vị trí này vào năm 2022.

Ohtani, người đã nhất trí giành được giải thưởng AL MVP vào năm 2021 và đứng thứ hai trong cuộc bầu chọn MVP mùa này, là cầu thủ đầu tiên giành được danh hiệu cầu thủ được chỉ định trong những năm liên tiếp kể từ khi David Ortiz giành được nó năm lần liên tiếp từ 2003-07 .

Ohtani đã đánh bại 0,273 với 34 quả homers, 95 RBI, 11 căn cứ bị đánh cắp và 0,875 OPS, xếp thứ 10 trong các giải đấu chuyên nghiệp. Anh ấy đã dẫn đầu tất cả những người chơi được chỉ định với ít nhất 100 con dơi trong các lần đánh, chạy, tổng số cơ sở, ba lần, chủ nhà, RBI và đi bộ, trong khi sáu trò chơi nhiều người chơi của anh ấy đã gắn kỷ lục nhượng quyền thương mại của Troy Glaus với các Thiên thần. Ohtani cũng có kỷ lục 18 trận trong mùa giải.

Alvarez đứng thứ hai trong cuộc bầu chọn sau một mùa giải tấn công xuất sắc với nhà vô địch World Series Houston Astros, nhưng vận động viên chậm chạp người Cuba chỉ chơi 77 trận với tư cách là một DH. Anh ấy về thứ ba trong AL MVP bỏ phiếu sau Yankees ‘Aaron Judge và Ohtani.

Ohtani là cầu thủ thứ 11 nhiều lần được vinh danh là cầu thủ được chỉ định hàng đầu của các giải đấu lớn trong suốt 49 năm tồn tại của giải thưởng. Anh ấy là cầu thủ Nhật Bản duy nhất và là cầu thủ Angels duy nhất giành được nó.

Người chiến thắng được chọn bởi một hội đồng gồm 100 thành viên truyền thông và nhân viên quan hệ công chúng.

Từ khóa: MLB: Shohei Ohtani của các thiên thần đã bình chọn DH hàng đầu của các chuyên ngành trong năm thứ 2 liên tiếp

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like