MLB: Shohei Ohtani đạt 5 điểm trong trận ra mắt mùa xuân cho Angels


Vận động viên ném bóng của Los Angeles Angels, Shohei Ohtani, người Nhật Bản, ném bóng vào lưới Kansas City Royals trong hiệp đầu tiên của trận đấu bóng chày huấn luyện mùa xuân vào ngày 21 tháng 3 năm 2022, ở Tempe, Ariz. (Ảnh AP / Ross D. Franklin)

TEMPE, Ariz. (AP) – Ngôi sao hai chiều Shohei Ohtani đã có trận ra mắt tập luyện mùa xuân vững chắc trên sân hôm thứ Hai, xuất sắc đánh bại 5 người trong khi bỏ một lần chạy hơn 2/3 hiệp cho Los Angeles Angels.

MVP của giải American League năm ngoái đã rất xuất sắc trong lần đầu tiên, nhận được một cú đánh đầu tiên trong lần ném bóng đầu tiên của anh ấy trước Kyle Isbel của Kansas City và sau đó kiếm được bàn thắng bằng cách thổi một quả bóng nhanh qua tay tay trái ba lần sau đó.

Tay phải đã giải nghệ bảy trong số 11 đại gia mà anh phải đối mặt. Edward Olivares đánh một quả duy nhất và JaCoby Jones trúng một cú ném trong giây thứ hai. Đội Royals đã ghi được bàn thắng của họ ở phần thứ ba khi đường lái chìm của Isbel vượt qua chiếc Brandon Marsh đang lặn để giành lấy nhân ba. Olivares đã đưa anh ta đến với một đĩa đơn RBI ở giữa, kết thúc buổi chiều của Ohtani.

Ohtani ném 50 cú ném, trong đó có 33 cú ném. Dự kiến ​​anh sẽ ném khoảng 45 cú ném.

Cầu thủ 27 tuổi Ohtani đang cố gắng lặp lại một trong những mùa giải hiệu quả nhất và duy nhất trong lịch sử MLB. Vận động viên nặng 6 foot 4, nặng 210 pound đã trở thành một trong những tay ném bóng hay nhất của trò chơi trên con đường giành được danh hiệu MVP nhất trí.

Quá trình hồi xuân của Ohtani – đặc biệt là vì lịch trình bị rút ngắn do khóa cửa – sẽ được theo dõi chặt chẽ vì anh ấy được cho là vai diễn độc đáo nhất trong bóng chày.

Sau ba năm dừng lại và bắt đầu vì chấn thương và thận trọng, Angels cuối cùng đã tung Ohtani vào mùa giải trước, cho phép anh ấy trở thành cầu thủ ném bóng và ném bóng toàn thời gian với ít hạn chế. Quá trình sản xuất thật tuyệt vời: Anh ấy là một trong những người hùng quyền lực đáng sợ nhất của trò chơi với 46 quả chủ nhà, 26 quả đánh đôi và 8 quả gấp ba, ném vào 26 căn cứ bị đánh cắp để có được kết quả tốt.

Anh ấy cũng rất xuất sắc trên sân, kết thúc với thành tích 9-2 và 3,18 ERA trong 23 lần xuất phát, đánh 156 cú đánh bóng trong 130 1/3 hiệp.

Mùa giải cá nhân tuyệt vời của Ohtani đã không thể đưa Angels vào vòng loại trực tiếp vào năm 2021. Đội đã kết thúc với thành tích đáng thất vọng 77-85.

Từ khóa: MLB: Shohei Ohtani đạt 5 điểm trong trận ra mắt mùa xuân cho Angels

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like