MLB: Shohei Ohtani đặt mục tiêu cải thiện ngay cả sau mùa giải MVP cho Angels


Các thiên thần của Los Angeles Shohei Ohtani chờ đợi để đạt được thành công trong buổi tập luyện bóng chày mùa xuân của các đội vào ngày 14 tháng 3 năm 2022, tại Tempe, Arizona. (Ảnh AP / Matt York)

TEMPE, Ariz. (AP) – Bóng chày chưa từng chứng kiến ​​gì bằng mùa giải AL MVP nhất trí của Shohei Ohtani trong hơn một thế kỷ qua.

Với mùa giải mới sắp đến nhanh chóng cho Những thiên thần Los Angeles của anh ấy, Ohtani rất háo hức để làm nên lịch sử nhiều hơn.

“Tôi cảm thấy mình không thể làm được như năm ngoái, để có được những chỉ số như năm ngoái”, Ohtani cho biết hôm thứ Ba thông qua phiên dịch viên của anh ấy tại khu liên hợp huấn luyện mùa xuân của Angels. “Tôi cần phải trở nên tốt hơn và tiếp tục cải thiện, vì vậy đó là kế hoạch.”

Các chỉ số của Ohtani là hoàn toàn đáng kinh ngạc vào năm 2021: Kỷ lục 9-2 với 3,18 ERA và 156 lần ra đòn trong 130 lượt chơi trên sân, và 0,965 OPS với 46 quả đánh chủ nhà và 100 RBI ở đĩa số.

Ngay cả sau hai mùa giải ấn tượng nhất kể từ thời hoàng kim của Babe Ruth, Ohtani vẫn không hài lòng.

“Rõ ràng là kỹ năng khôn ngoan, có chỗ để cải thiện,” Ohtani nói. “Nhưng về mặt thể chất, tôi đã cảm thấy khỏe hơn rất nhiều so với năm ngoái, vì vậy tôi nghĩ JBAH đang có một khởi đầu tốt.”

Ohtani muốn làm nhiều hơn nữa trong mọi lĩnh vực và anh ấy hy vọng rằng việc sản xuất sẽ mang lại nhiều thành công hơn cho nhóm đối với nhượng quyền thương mại đã không có một mùa giải chiến thắng kể từ ba năm trước khi anh ấy đến tiểu bang. Anh ấy đã không thực hiện nhiều bổ sung đáng kể cho chế độ tập luyện mùa giải của mình như anh ấy đã làm trước mùa giải trước, chính xác là cảm thấy rằng những gì anh ấy đang làm vẫn đang hoạt động tốt.

Ohtani nói: “Sẽ không có gì thực sự thay đổi cá nhân nếu bạn có một năm tốt đẹp. “Tôi cảm thấy rằng chìa khóa là tiếp tục thành công trong nhiều năm tới. Miễn là JBAH có thể làm được điều đó, tôi cảm thấy như đội của JBAH đang ở một vị trí tốt.”

Người quản lý của Angels, Joe Maddon, nhìn thấy một lĩnh vực cụ thể mà Ohtani có thể mở rộng trò chơi của mình, mặc dù anh ấy không có gì phàn nàn về mùa giải trước.

Maddon nói: “Thật khó để tưởng tượng năm nay anh ấy sẽ làm được nhiều việc hơn năm ngoái. “Tôi sẽ biểu diễn lặp lại, có thể thêm vài hiệp nữa với tư cách là một vận động viên ném bóng. Nhưng anh ấy chỉ là một con vật khác. Anh ấy là một người đàn ông tốt, tình cờ trở thành một cầu thủ bóng chày thực sự giỏi.”

Ohtani đã có 23 lần đá chính ở mùa giải trước trong vòng xoay sáu người của Thiên thần, và con số đó không có khả năng tăng quá một vài lần xuất phát. Los Angeles củng cố vòng quay bắt đầu của mình trong mùa giải với sự bổ sung của Noah Syndergaard và Michael Lorenzen, nhưng các Thiên thần vẫn tin tưởng vào Ohtani sẽ xuất sắc trên gò đất.

Ohtani hy vọng sẽ cải thiện khả năng kiểm soát của mình trong năm nay, đặc biệt là vào đầu mùa giải. Anh ta có vẻ sẽ là người bắt đầu ngày khai mạc của Thiên thần trên gò đất ngày 7 tháng 4, mặc dù Maddon vẫn chưa xác nhận điều đó.

“Có một phần trong tôi muốn bắt đầu ngày khai giảng, nhưng đó không phải là điều tôi thực sự nghĩ đến,” Ohtani nói. “Cho dù tôi đánh hay ném bóng vào ngày khai mạc, tôi chỉ muốn có một khởi đầu tốt.”

Ohtani và thông dịch viên Ippei Mizuhara đã gặp Maddon vào sáng thứ Ba để nối lại mối quan hệ của họ. Maddon tin rằng anh ấy có một hệ thống tốt với Ohtani và Mizuhara, và anh ấy dự định sẽ giữ cuộc đối thoại liên tục như vậy trong mùa giải này, đặc biệt chú ý đến sức khỏe của đôi chân của Ohtani vì bất kỳ điểm yếu nào cũng có thể dẫn đến bù đắp quá mức ở các khu vực khác.

Trên thực tế, trở ngại lớn nhất trong mùa giải của Ohtani có thể đã phát sinh khi các chủ sở hữu đội bóng chày ra lệnh cấm cửa: Mizuhara phải từ chức nhân viên của Angels hoặc anh ta sẽ không thể tiếp xúc hàng ngày với Ohtani với tư cách là nhân viên của đội. .

Mizuhara, người lớn lên ở Nhật Bản trước khi học trung học và đại học ở khu vực Los Angeles, là cánh tay phải của Ohtani kể từ những ngày họ tham gia Nippon-Ham Fighters. Các Thiên thần ngay lập tức chiêu mộ lại Mizuhara sau khi cuộc bãi khóa kết thúc.

Tương lai lâu dài của Ohtani với các Thiên thần vẫn chưa được giải quyết. Anh ấy chịu sự kiểm soát của đội bóng cho đến hết mùa giải tới, nhưng anh ấy có vẻ không quan tâm đến việc nói về việc gia hạn hợp đồng tiềm năng trong mùa giải.

“Có một sự rung cảm thực sự tốt trong hội quán ngay bây giờ,” Ohtani nói. “Tất cả những chàng trai mới có vẻ như họ thực sự là những chàng trai tuyệt vời. Tôi rất vui khi được chơi với đội này. … Miễn là tất cả JBAH có thể giữ sức khỏe, tôi cảm thấy như JBAH đã có một cú sút thực sự tốt ở giai đoạn sau mùa giải.”

Nếu các Thiên thần chấm dứt cơn hạn hán trong trận playoff kéo dài bảy năm, Ohtani có thể là một lý do lớn. Có một cách khác mà Ohtani hy vọng sẽ đóng góp nhiều hơn nữa: Sau khi một số thay đổi quy tắc quan trọng được đưa vào thỏa thuận thương lượng tập thể gần đây, các Thiên thần sẽ thích nó nếu đội bóng chày tìm ra một sự thay đổi quy tắc để cho phép Ohtani ở lại các trò chơi với tư cách là một người đánh được chỉ định sau khi anh ta được kéo như một người ném bóng.

“Tôi hy vọng nó sẽ xảy ra,” Maddon nói. “Và American League West hy vọng điều đó không xảy ra, nếu tôi phải đoán.”

Từ khóa: MLB: Shohei Ohtani đặt mục tiêu cải thiện ngay cả sau mùa giải MVP cho Angels

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like