MLB: Shohei Ohtani lép vế các cầu thủ khác về thu nhập ngoài sân cỏ


Ảnh tập tin ngày 6 tháng 4 năm 2022 này cho thấy Sân vận động Angel, sân nhà của các Thiên thần Los Angeles của Major League Baseball ở Anaheim, California, với hình ảnh của cầu thủ hai chiều Shohei Ohtani được nhìn thấy tại một cửa hàng bán vé. (Kyodo)

LOS ANGELES (Kyodo) – Sự kết hợp giữa tài năng bóng chày hiếm có của Shohei Ohtani khi vừa là vận động viên ném bóng vừa là vận động viên ném bóng và tính thị trường của anh ấy đã khiến anh trở thành người kiếm được nhiều tiền nhất ngoài sân cỏ của Major League Baseball, tạp chí tài chính Forbes đưa tin hôm thứ Tư trên trang web của mình.

Ohtani là sự lựa chọn thống nhất cho MVP của Giải VĐQG Mỹ vào năm 2021 khi anh là một trong những cầu thủ ném bóng khó đánh nhất, đồng thời là một trong những cầu thủ chạy sân nhà hàng đầu MLB. Forbes ước tính anh ấy sẽ kiếm được 20 triệu đô la doanh thu ngoài lĩnh vực này trong năm nay, gần gấp ba lần con số mà anh ấy đã đạt được trong mùa giải trước.

Thu nhập chứng thực dự kiến ​​của ngôi sao hai chiều sẽ vượt qua người có thu nhập ngoài sân cỏ nhiều nhất trong thập kỷ qua, đồng đội nổi tiếng ở New York Yankee của Hideki Matsui, Derek Jeter, người kiếm được 9 triệu đô la mỗi năm từ 2012 đến 2014.

Người đứng thứ 2 trong số các cầu thủ MLB năm nay là tiền vệ Bryce Harper của Philadelphia Phillies với 6,5 triệu đôla.

Tuy nhiên, với mức lương bóng chày 5,5 triệu đô la trong năm nay, Ohtani không phá vỡ danh sách 10 người kiếm tiền nhiều nhất của MLB, trong khi thu nhập từ chứng thực của anh ấy thấp hơn ngôi sao quần vợt Nhật Bản Naomi Osaka, người kiếm được 55 triệu đô la ngoài sân đấu vào năm 2021, và có thể vượt qua nhà vô địch giải Masters 2021 của môn gôn, Hideki Matsuyama của Nhật Bản.

Từ khóa: MLB: Shohei Ohtani lép vế các cầu thủ khác về thu nhập ngoài sân cỏ

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like