MLB: Shohei Ohtani thắng 1 ăn 4, Thiên thần thua 6 trận liên tiếp

Los Angeles Angels ‘Shohei Ohtani, người Nhật Bản, chạy về đích thứ hai để giành cú đúp trong hiệp thứ sáu của trận đấu bóng chày với New York Yankees vào ngày 31 tháng 5 năm 2022, tại New York. (Ảnh AP / Frank Franklin II)

NEW YORK (Kyodo) – Shohei Ohtani đã hòa 1 chọi 4 vào thứ Ba khi New York Yankees cải thiện thành tích dẫn đầu Giải bóng chày nhà nghề của họ lên 34-15 và khiến Los Angeles Angels thua trận thứ sáu liên tiếp tồi tệ nhất trong mùa giải của họ.

Các thiên thần đã bị đánh bại, 9-1, trước một đám đông 31.242 tại Sân vận động Yankee, chỉ quản lý một lần chạy và bốn lần đánh trong bảy hiệp trước tay trái Jordan Montgomery của Yankees (1-1). Noah Syndergaard (4-3) đã chơi thô bạo trong năm lần chạy và bảy lần trúng đích trong 2-1 / 3 hiệp.

Ohtani, người được lên kế hoạch thực hiện cú ném bóng tiếp theo của mình trong trận chung kết loạt vào thứ Năm, đã tăng gấp đôi vào sâu ngay trong hiệp thứ sáu cho một trong bốn cú đánh đó, nhưng anh ta đã xuất hiện hai lần và đánh bại những con dơi khác của mình.

Angels hiện đã thua sáu trận liên tiếp, bao gồm bốn trận quét sân nhà trước Toronto Blue Jays, và 10 trong số 13 trận gần đây nhất của họ.

Từ khóa: MLB: Shohei Ohtani thắng 1 ăn 4, Thiên thần thua 6 trận liên tiếp

1 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like