MLB: Shohei Ohtani theo dõi các bước di chuyển ngoài mùa giải của Angels từ xa

Cầu thủ được chỉ định của Los Angeles Angels Shohei Ohtani (17) chờ ném bóng trong hiệp thứ sáu của trận đấu bóng chày với Texas Rangers ở Anaheim, Calif., vào ngày 2 tháng 10 năm 2022. (Ảnh AP/Ashley Landis, Tệp)

SAN DIEGO (AP) – Mặc dù Shohei Ohtani đã trở lại Nhật Bản để nghỉ mùa giải, nhưng anh ấy vẫn thường xuyên liên lạc với tổng giám đốc của Los Angeles Angels, Perry Minasian về các động thái trong mùa giải của đội.

“JBAH nói chuyện rất nhiều. Anh ấy hỏi tôi hàng ngày rằng JBAH sẽ gặp ai,” Minasian nói trong các cuộc họp mùa đông của đội bóng chày. “Anh ấy thích nó. JBAH có rất nhiều cầu thủ như vậy. Mike (Trout) và Anthony (Rendon) cũng như vậy. Tôi nghĩ đó là một nhóm rất năng động.

“Họ muốn thấy hoạt động. Họ muốn thấy tổ chức cam kết làm cho nhóm tốt hơn. JBAH sẽ xem nó thay đổi như thế nào khi JBAH bắt đầu khóa đào tạo mùa xuân chính xác những gì JBAH có, nhưng JBAH sẽ tiếp tục tìm kiếm để có cơ hội cải thiện,” anh nói.

Minasian cũng nhắc lại sự ủng hộ của anh ấy đối với Ohtani đảm nhận bất kỳ vai trò nào mà anh ấy cho là tốt nhất cho Nhật Bản trong Giải bóng chày cổ điển thế giới vào tháng 3. Ohtani cho biết anh ấy sẵn sàng trở thành một liều thuốc giảm đau.

“Tôi không có vấn đề gì với bất cứ điều gì anh ấy làm. Anh ấy không phải là người mà tôi lo lắng”, Minasian nói. “Anh ấy biết mình cần làm gì để sẵn sàng cho mùa giải. Tôi biết khi chuông reo, anh ấy sẽ sẵn sàng ra sân. Có một sự thoải mái và tin tưởng vào điều đó.”

Các bước đi trong mùa giải của các Thiên thần, chủ sở hữu tương lai của họ và màn trình diễn của đội đều sẽ bị soi dưới kính hiển vi khi siêu sao hai chiều người Nhật Bản bắt đầu mùa giải cuối cùng trước khi chuyển sang công ty tự do.

Ohtani đã đồng ý với một hợp đồng trị giá 30 triệu đô la cho mùa giải tới vào tháng 9. Sau khi giành được giải thưởng AL MVP vào năm 2021, Ohtani về nhì sau vận động viên trượt ván New York Yankees Aaron Judge sau khi thắng 15-9 với 2,33 ERA trên gò đất và đánh bóng 0,273 với 34 lần chạy về nhà và 95 lần RBI.

Bất chấp việc Arte Moreno rao bán đội, các Thiên thần đã chủ động kể từ khi mùa giải kết thúc. Họ đã mua được tiền vệ Hunter Renfroe từ Milwaukee Brewers và tiền vệ Gio Urshela từ Minnesota Twins. Họ đã nâng cấp vòng quay bằng cách ký hợp đồng với Tyler Anderson và thêm vào chuồng bò với Carlos Estevez.

Minasian cho biết thông điệp từ quyền sở hữu vẫn hoạt động bình thường.

“Tôi đoán là JBAH đã chi nhiều tiền hơn. Nhưng ý tôi là không có gì khác biệt đáng kể đối với tôi. Tôi nghĩ đã có nhiều thứ tự thể hiện có ý nghĩa hơn, có thể so với các mùa giải trước, JBAH đã ở đâu và JBAH làm gì”. đang cố gắng làm,” Minasian nói.

Ủy viên Rob Manfred cho biết hôm thứ Ba rằng nhiều nhóm đã bày tỏ sự quan tâm đến các Thiên thần với khả năng việc mua bán có thể hoàn tất vào ngày khai mạc.

Người quản lý Phil Nevin cũng đang ký hợp đồng một năm khi các Thiên thần cố gắng chấm dứt chuỗi bảy mùa giải thua liên tiếp và tám năm liên tiếp sau mùa giải sau khi thắng 73-89 trong mùa giải vừa qua. Cả hai đều là những người trượt dài nhất trong các chuyên ngành.

Từ khóa: MLB: Shohei Ohtani theo dõi các bước di chuyển ngoài mùa giải của Angels từ xa

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like