MLB: Shohei Ohtani trong số 80 biểu tượng MLB của Baseball Digest trong 80 năm qua

Người đánh được chỉ định của Thiên thần Los Angeles Shohei Ohtani đứng ở vòng tròn trên boong trong hiệp thứ ba của trận đấu bóng chày với Baltimore Orioles, vào ngày 7 tháng 7 năm 2022, tại Baltimore. (Ảnh AP / Julio Cortez)

NEW YORK (AP) – Phải mất bốn mùa giải Shohei Ohtani mới có thể gia nhập các ngôi sao lớn nhất của giải đấu lớn nhất trong tám thập kỷ qua.

Để kỷ niệm 80 năm ngày thành lập Baseball Digest, ấn phẩm đã chọn ra 80 cầu thủ mang tính biểu tượng cần thiết để kể câu chuyện về trò chơi từ năm 1942-2021.

Mặc dù anh ấy không đến các giải đấu lớn từ Nhật Bản cho đến năm 2018, nhưng phenom hai chiều đã tạo ra tác động đáng kinh ngạc khi trở thành người đánh bóng VÀ người ném bóng đến mức Ohtani là một trong 10 cầu thủ tích cực được chọn bởi một hội đồng gồm 12 thành viên của MLB lâu năm. quan sát viên và người tham gia.

Những người khác được chú ý trong số tháng 7 / tháng 8 là Mookie Betts, Miguel Cabrera, Bryce Harper, Clayton Kershaw, Yadier Molina, Albert Pujols, Max Scherzer, Mike Trout và Justin Verlander.

Ohtani, bước sang tuổi 28 vào ngày 5 tháng 7, là AL MVP năm ngoái và là Tân binh AL của năm 2018. Không có cầu thủ nào kể từ Babe Ruth có được sức mạnh như vậy cả trên đĩa lẫn trên sân.

Jackie Robinson phá vỡ rào cản màu sắc của bóng chày vào tháng 4 năm 1947 với Brooklyn Dodgers được chọn là khoảnh khắc vĩ đại nhất trong số 30 khoảnh khắc mang tính biểu tượng trong lịch sử của tạp chí.

Từ khóa: MLB: Shohei Ohtani trong số 80 biểu tượng MLB của Baseball Digest trong 80 năm qua

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like