MLB: Shohei Ohtani về nhà hai lần trước Angels rout Tigers

Shohei Ohtani của Los Angeles Angels đạt thành tích chạy hai lượt về nhà, trận đấu thứ 31 của anh ấy trong mùa giải, trong hiệp thứ ba của trận đấu bóng chày với Detroit Tigers ở Anaheim, California, vào ngày 5 tháng 9 năm 2022. (Kyodo)


Shohei Ohtani của Thiên thần Los Angeles xem trận đấu một mình của anh ấy chạy về nhà trong hiệp thứ bảy của trận đấu bóng chày với Detroit Tigers ở Anaheim, California, vào ngày 5 tháng 9 năm 2022. (Ảnh AP / Ringo HW Chiu)

ANAHEIM, California (Kyodo) – Shohei Ohtani đã giành chiến thắng 3-chọi 5 với hai lần chạy trên sân nhà và ba lần RBI, dẫn dắt Los Angeles Angels giành chiến thắng 10-0 trước Detroit Tigers vào thứ Hai.

Ohtani đã thực hiện cú ném đầu tiên mà anh ấy nhìn thấy trong hiệp thứ ba từ tay trái Tyler Alexander (3-9) qua bức tường trung tâm bên phải với một người chạy trên, đẩy Halos dẫn trước 4-0 tại Angel Stadium.

Trong trận thứ bảy, ngôi sao hai chiều đã ghi thêm bàn thắng thứ 32 trong mùa giải vào vị trí trung vệ trái Garrett Hill, nâng tỷ số lên 8-0.

“Tôi cảm thấy hài lòng về cách tôi nhìn thấy những cú ném và cách tôi xoay người, vì vậy tôi muốn tiếp tục”, Ohtani nói. “Gần đây, tôi đã thấy một số quả bóng trên gậy của mình tìm thấy lỗ. Điều đó khác với đầu mùa giải.”

Ohtani hiện đang đơn độc về thứ hai trong cuộc đua chạy trên sân nhà AL, chỉ sau Aaron Judge, người đã ghi bàn thứ ba liên tiếp vào thứ Hai để nâng tổng số của mình lên 54 trong chiến thắng 5-2 của New York Yankees trước Minnesota Twins. Judge và Ohtani là một trong những ứng cử viên hàng đầu cho danh hiệu MVP của giải đấu.

Ohtani bắt đầu đêm ba thành công của mình với một cú đúp từ một bức tường bên phải trước khi ghi bàn duy nhất của Luis Rengifo và pha bắt bóng RBI của Taylor Ward đã giúp Angels dẫn trước 2-0 trong hiệp đầu tiên.

Với ba lần thành công, Ohtani hiện có 500 bàn tại MLB. Anh ấy cũng đã có 296 cú đánh ở giải VĐQG Thái Bình Dương của Nhật Bản trước khi chuyển sang Angels vào năm 2018.

Mike Trout đã đạt được 30 lần chạy trên sân nhà lần thứ bảy trong sự nghiệp lừng lẫy của mình với cú đánh solo ở trận thứ năm. The Angels kết thúc với 16 bản hit, trong đó có 4 bản của Rengifo và 3 bản của Trout và Ohtani.

Jose Suarez (6-6) đã giới hạn cho Những chú hổ với ba cú đánh trong bảy hiệp, đi một và đánh bảy.

Từ khóa: MLB: Shohei Ohtani về nhà hai lần trước Angels rout Tigers

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like