MLB: Tân binh của Red Sox Masataka Yoshida được vinh danh là Cầu thủ xuất sắc nhất tuần của AL

Masataka Yoshida của Boston Red Sox phản ứng sau khi đánh một đĩa đơn RBI trong hiệp thứ hai của trận đấu bóng chày với Toronto Blue Jays, vào ngày 4 tháng 5 năm 2023, tại Boston. (Ảnh AP/Michael Dwyer)

NEW YORK (Kyodo) — Tiền vệ Masataka Yoshida của Boston Red Sox đã được vinh danh là Cầu thủ xuất sắc nhất trong tuần của Liên đoàn Mỹ vào thứ Hai sau khi anh ấy có một khởi đầu ấn tượng trong tháng Năm.

Yoshida đạt 0,480 (12 ăn 25) với hai lần chạy trên sân nhà và tám lần RBI trong sáu trận đấu của anh ấy từ ngày 1 đến ngày 7 tháng 5, khiến anh ấy trở thành tân binh Nhật Bản đầu tiên giành được giải thưởng kể từ tiền vệ Seiya Suzuki của Chicago Cubs vào tháng 4 năm 2022.

Yoshida, nhà vô địch đánh bóng hai lần ở giải Pacific League của Nhật Bản, đã kéo dài chuỗi trận đánh của mình lên 16 trận. Tại Giải bóng chày cổ điển thế giới vào tháng 3, anh ấy đã lập kỷ lục giải đấu với 13 quả RBI.

Liên đoàn Quốc gia đã vinh danh cầu thủ bắt bóng của Atlanta Braves Sean Murphy là Cầu thủ xuất sắc nhất trong tuần sau khi anh ấy có chỉ số đánh bóng trung bình là 0,360 với ba cầu thủ chủ nhà và 12 quả RBI.

Từ khóa: MLB: Tân binh của Red Sox Masataka Yoshida được vinh danh là Cầu thủ xuất sắc nhất tuần của AL

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like