MLB: Tay ném bóng Kodai Senga kiếm được trận thắng thứ 5 với viên ngọc 7 hiệp

New York Mets’ Kodai Senga ném bóng trong hiệp đầu tiên của trận đấu bóng chày của đội với Philadelphia Phillies, vào ngày 30 tháng 5 năm 2023, tại New York. (Ảnh AP/Frank Franklin II)

NEW YORK (Kyodo) – Tân binh Kodai Senga của New York Mets đã bỏ cuộc chỉ một cú đánh và đánh chín trong bảy hiệp trong chiến thắng 2-0 hôm thứ Ba trước Philadelphia Phillies.

Senga (5-3) có chiến thắng đầu tiên sau bốn lần bắt đầu. Anh ấy chỉ cho phép một vận động viên chạy tiếp cận căn cứ, trong trận đấu đơn ở hiệp thứ ba của Kody Clemens tại Citi Field.

Cựu át chủ bài 30 tuổi của SoftBank Hawks ở Pacific League của Nhật Bản đã có trận ra quân dài nhất trong mùa giải MLB đầu tiên của anh ấy và hạ ERA của anh ấy xuống 3,44.

“Thật tốt khi vượt lên dẫn trước về số lượng,” người thuận tay phải, người đã ném 100 cú ném, 66 cú ném cho biết. “Tôi có khả năng chỉ huy tốt nên quả ném bóng của tôi hoạt động tốt. Tôi luôn muốn ném bóng như thế này.”

Francisco Lindor đã đưa Mets dẫn trước 1-0 ở hiệp thứ tư với trận đấu thứ 10 trên sân nhà trước Ranger Suarez (0-2). Eduardo Escobar đã thêm một đĩa đơn RBI nội địa vào phần thứ bảy.

Trong số những người chơi Nhật Bản khác, cầu thủ thuận tay trái của Toronto Blue Jays Yusei Kikuchi (6-2) đã giành được chiến thắng thứ sáu sau khi cho phép hai lần chạy với ba lần đánh và năm lần đi bộ trong năm hiệp trong chiến thắng 7-2 trước Milwaukee Brewers.

Chiến thắng MLB thứ 27 trong sự nghiệp của anh ấy đã đưa anh ấy lên vị trí thứ 100 trong sự nghiệp chuyên nghiệp của mình. Kikuchi đã thắng 73 trận tại các giải chuyên nghiệp của Nhật Bản cho Seibu Lions từ năm 2011 đến 2018.

Ngôi sao hai chiều Shohei Ohtani đã thắng 1 ăn 4 với lượt chạy trên sân nhà thứ 13, cú đánh solo bẻ hòa ở hiệp thứ tư vào giữa, trong trận thua 7-3 của Los Angeles Angels trước Chicago White Sox.

Từ khóa: MLB: Tay ném bóng Kodai Senga kiếm được trận thắng thứ 5 với viên ngọc 7 hiệp

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like