MLB: Tsutsugo đề nghị thỏa thuận nhỏ với Jays, Arihara trở lại MLB

Yoshitomo Tsutsugo. (Getty / Kyodo)

WASHINGTON (Kyodo) – Cầu thủ đội đầu tiên Yoshitomo Tsutsugo đã ký hợp đồng giải đấu nhỏ với Toronto Blue Jays, trong khi cầu thủ ném bóng Kohei Arihara chuẩn bị trở lại giải đấu lớn của anh ấy cho Texas Rangers, Joel Wolfe, người đại diện cho cả hai cầu thủ, cho biết hôm thứ Hai .

Tsutsugo, người đã chia tay Pittsburgh Pirates vào đầu tháng này, dự kiến ​​sẽ chơi cho Triple-A Buffalo Bisons trong khi tìm cách quay trở lại các giải đấu lớn theo thỏa thuận.

Trong khi đó, cánh tay phải Arihara, người đang có hợp đồng giải đấu nhỏ với Texas, sẽ được thăng hạng trở lại đội hình MLB của Rangers vào thứ Ba và có khả năng sẽ ra sân cùng ngày, theo Wolfe.

Tsutsugo bắt đầu mùa giải MLB thứ ba trong năm nay với hợp đồng một năm, trị giá 4 triệu đô la với Pirates, nhưng câu lạc bộ đã trả tự do cho anh ta vào tháng này sau khi anh ta đạt chỉ .171 trong 50 trận với hai cầu thủ chủ nhà, 19 RBI và .249 trên cơ sở tỷ lệ phần trăm.

Cầu thủ 30 tuổi đã phải đối mặt với một chấn thương lưng vào đầu năm khiến anh ta không thể thi đấu các trận MLB trong khoảng sáu tuần và cản trở việc xoay người của anh ta.

Tsutsugo được đưa từ Nhật Bản đến Tampa Bay Rays vào năm 2020 nhưng không thể có được vị trí trong danh sách với câu lạc bộ. Anh ấy đã có một thời gian ngắn chơi với Los Angeles Dodgers trước khi chuyển đến Pittsburgh vào tháng 8 năm ngoái.

Cướp biển đã ký hợp đồng mới với anh ấy sau khi anh ấy kết thúc mùa giải .268 với tám lần chạy trên sân nhà và 25 RBI trong 43 trận cho đội.

Arihara dự kiến ​​sẽ có trận ra mắt mùa giải MLB trước Oakland Athletics ở Arlington vào thứ Ba.

Cầu thủ 30 tuổi, người đã được Nippon Ham Fighters đưa đến Texas trước mùa giải 2021, có thành tích 3-6 với 4,88 ERA trong 18 trận cho Triple-A Round Rock Express năm nay.

Anh ấy đã đi 2-4 với 6,64 ERA trong 10 trận bắt đầu năm ngoái cho Texas trong một mùa giải bị gián đoạn bởi nhiều chấn thương, bao gồm cả phẫu thuật để sửa chữa chứng phình động mạch ở vai ném của anh ấy.

Từ khóa: MLB: Tsutsugo đề nghị thỏa thuận nhỏ với Jays, Arihara trở lại MLB

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like