MLB: Yoshida có 2 cú đánh trong chiến thắng của Red Sox trước Tigers

Tiền vệ Masataka Yoshida của Boston Red Sox lập cú đúp ở phần sân bên phải trong hiệp thứ chín của trận đấu bóng chày với Detroit Tigers tại Comerica Park ở Detroit, Michigan, vào ngày 6 tháng 4 năm 2023. (Kyodo)

DETROIT (Kyodo) – Tay đấm trái của Boston Red Sox Masataka Yoshida đã có trận đấu thứ ba trong mùa giải với nhiều cú đánh trúng đích trong chiến thắng 6-3 trước Detroit Tigers hôm thứ Năm.

Nhà vô địch đánh bóng hai lần ở Pacific League của Nhật Bản đã đánh một trận đơn trong sân trong hiệp thứ hai tại Comerica Park ở Detroit cho cú đánh đầu tiên kể từ lần đầu tiên trở về nhà trong năm tân binh của giải đấu lớn vào thứ Hai.

Yoshida cũng nhân đôi đường bên phải ở vị trí thứ chín trong ngày 2 ăn 3, nâng mức trung bình đánh bóng của anh ấy lên 0,250.

“Kết quả là những gì quan trọng trong mùa thông thường,” Yoshida nói. “Tôi hài lòng với H (cho một cú đánh) hiện lên trên bảng điểm cho dù tôi có được nó như thế nào.”

Adam Duvall đã gỡ hòa 3–3 với ba đường chạy về nhà ở hiệp thứ sáu. Chris Sale đã giành được chiến thắng đầu tiên trong mùa giải sau khi cho phép chạy ba lần trong năm hiệp làm việc.

Yoshida bắt đầu chơi đôi và hòa trong các lần xuất hiện trên đĩa khác của anh ấy.

Từ khóa: MLB: Yoshida có 2 cú đánh trong chiến thắng của Red Sox trước Tigers

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like