MLB: Yoshitomo Tsutsugo giành đai vô địch trên sân nhà đầu tiên trong mùa giải cho Pirates

Yoshitomo Tsutsugo đánh trận đấu trên sân nhà đầu tiên trong mùa giải cho Đội Cướp biển Pittsburgh trong trận đấu đội đầu đôi của họ trước Cincinnati Reds tại Cincinnati’s Great American Ball Park vào ngày 7 tháng 5 năm 2022. (Kyodo)

CINCINNATI, Ohio (Kyodo) – Yoshitomo Tsutsugo đã đạt thành tích chạy trên sân nhà đầu tiên trong năm, một cú đánh hai lần, để giúp Pittsburgh Pirates giành chiến thắng 8-5 trước Cincinnati Reds vào thứ Bảy.

Cú bay cao đến trung tâm bên trái xuất hiện trong hiệp đầu tiên kéo dài 4 trận của đội Pirates, sau trận thua 9-2 trong trận mở màn của cuộc đụng độ National League Central của họ tại Cincinnati’s Great American Ball Park.

Bryan Reynolds đưa Cướp biển lên bảng với một pha solo homer và Ke’Bryan Hayes nhân đôi cách biệt để đuổi theo người thuận tay phải Dauri Moreta (0-1).

Với hai lần xuất phát, Tsutsugo dùng một quả bóng nhanh trước khi làm nổ một chiếc lò sưởi cao 1-2 từ thuốc giảm đau Phillip Diehl, đẩy nó lên khán đài 118 mét (387 feet).

Tsutsugo nói: “Tôi đang cắm đầu đi, làm những việc có thể mà không hoảng sợ, vì vậy tôi có cảm giác rằng những cuộc chạy đua về nhà sẽ bắt đầu ập đến,” Tsutsugo nói.

Tsutsugo, người đã dẫn dắt giải đấu tại giải nhà ở giải VĐQG Nhật Bản vào năm 2016 cho DeNA BayStars, đã đi bộ 1 chọi 4. Anh ấy đã đi bộ trong hình dạng chiếc đĩa duy nhất của mình với tư cách là một người ghi bàn trong bàn mở tỷ số.

Tại Wrigley Field, Seiya Suzuki đã hòa 1 ăn 3 trong trận thua 7-0 của Chicago Cubs trước Los Angeles Dodgers, sau đó hòa 1 ăn 4 trong trận đấu hai người, thua 6-2. Sau đó, anh tỏ ra thất vọng với phong độ tệ hại của mình.

Suzuki cho biết: “Trong lần tính toán cuối cùng, tôi đã có những cú đánh, nhưng chúng không cảm thấy tốt và những cú đánh cũng không tốt cho lắm. “Tôi phải làm một số việc khác nhau. Lý tưởng nhất là tôi sẽ có được những cú xoay người tốt và điều chỉnh từ đó.”

Tại sân vận động Angel ở Anaheim, California, Shohei Ohtani đã hòa 1-1 trong trận thua 7-3 của Los Angeles Angels trước Washington Nationals.

Từ khóa: MLB: Yoshitomo Tsutsugo giành đai vô địch trên sân nhà đầu tiên trong mùa giải cho Pirates

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like