MLB: Yu Darvish giành chiến thắng thứ 15 với sáu hiệp đấu ấn tượng

Cầu thủ ném bóng bắt đầu Yu Darvish của San Diego Padres ném bóng với Arizona Diamondbacks trong một trận đấu bóng chày vào ngày 18 tháng 9 năm 2022 tại Phoenix, Arizona. (Getty / Kyodo)

PHOENIX, Arizona (Kyodo) – Yu Darvish đã ném sáu hiệp một quả bóng trúng đích để giành chiến thắng thứ 15 trong mùa giải vào Chủ nhật khi San Diego Padres đánh bại Arizona Diamondbacks với tỷ số 6-1.

Darvish (15-7), người đã giành chiến thắng thứ 5 liên tiếp, bắt đầu với bốn hiệp 1-2-3, di chuyển trong chiến thắng ở vòng 16 giải MLB kể từ trận ra mắt Texas Rangers năm 2012. Đỉnh cao trong sự nghiệp của anh ấy là 18 đạt được với Nippon Ham Fighters của Giải đấu Thái Bình Dương của Nhật Bản vào năm 2011.

Hai lượt chạy trên sân nhà của Manny Machado ở hiệp đầu tiên, cú bay hy sinh ở hiệp thứ ba và cú đánh solo của Juan Soto ở hiệp thứ năm đã nâng tỷ số lên 4-0 trước khi Darvish đối mặt với cú kẹt duy nhất của anh ấy ở cuối hiệp thứ năm.

Với hai lần xuất phát và hai lần từ một và hai lần đi bộ, những người duy nhất Darvish sẽ cho phép, lỗi đánh đấm của anh ta đã tải các căn cứ. Geraldo Perdomo đã chiến đấu, phạm lỗi ba lần ném bóng với tỷ số 3-2 trước khi nhìn vào một thanh trượt để thực hiện một cuộc tấn công thứ ba được gọi là.

“Nhìn chung, pha ném bóng của tôi rất tốt. Tôi có cảm giác rất tốt với quả bóng nhanh”, Darvish nói. “Hình thức ném bóng của tôi đã tốt hơn và tôi có thể tiếp tục tấn công bằng quả bóng nhanh của mình.”

Ngôi sao hai chiều Shohei Ohtani đã có cú đánh thứ 139 trong năm, làm lu mờ mức cao MLB của anh ấy là 138 so với mùa giải trước, khi Los Angeles Angels đánh bại Seattle Mariners 5-1 để giành chiến thắng thứ ba liên tiếp.

Ohtani đánh lẻ và đi dạo 1 chọi 3. Tiền vệ Aaron Judge của New York Yankees, đối thủ mạnh của Ohtani trong cuộc đua MVP năm nay, đã đạt được thành tích chạy nhà thứ 58 và 59, vượt lên trong vòng hai kỷ lục AL của Roger Maris, được thiết lập vào năm 1961.

Từ khóa: MLB: Yu Darvish giành chiến thắng thứ 15 với sáu hiệp đấu ấn tượng

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like