MLB: Yu Darvish giành chiến thắng thứ 3 trong mùa giải với tư cách là đội tuyển quốc gia hàng đầu của Padres

Vận động viên ném bóng xuất phát của San Diego Padres Yu Darvish, người Nhật Bản, ném trong hiệp đầu tiên của trận đấu bóng chày với Washington Nationals ở Washington, vào ngày 23 tháng 5 năm 2023. (Ảnh AP/Manuel Balce Ceneta)

WASHINGTON (Kyodo) – Yu Darvish đã giành được chiến thắng thứ ba trong mùa giải sau khi ném sáu hiệp hiệu quả trong chiến thắng 7-4 của San Diego Padres hôm thứ Ba trước Washington Nationals.

Darvish (3-3) cho phép ba lần chạy với sáu lần đánh, hai trong số đó là lần về nhà, trong khi đi bộ một và đánh bốn lần trong trận đấu 90 độ tại Nationals Park.

Đối đầu với cầu thủ thuận tay phải kỳ cựu, Đội tuyển quốc gia đã lội ngược dòng sau tỷ số thua 3-0 để hòa trận đấu ở hiệp thứ năm trên sân nhà của CJ Abrams và Lane Thomas.

Con ruồi hy sinh của Fernando Tatis Jr. ở hiệp thứ sáu đã giúp Padres dẫn trước 4-3, và đội khách ghi thêm ba lần chạy nữa ở hiệp thứ bảy trước khi Darvish bị Tim Hill giải vây.

Darvish nói: “Hôm nay tôi chơi bóng nhanh với tốc độ tốt và những cú ném bóng của tôi cũng tốt. “Trạng thái tinh thần và mức độ tập trung của tôi rất tốt ngay cả trước trận đấu. Chất lượng của những cú ném khiến tôi rất mong chờ trận đấu tiếp theo.”

Trong một hành động khác, tay đấm phải của Chicago Cubs Seiya Suzuki đã thắng 1 ăn 4 khi đi bộ và trận đấu thứ sáu trên sân nhà trong mùa giải, một cú solo trong hiệp thứ hai trong chiến thắng 7-2 trước New York Mets.

Ngôi sao hai chiều Shohei Ohtani đã có một đĩa đơn trong sân trong bốn trận đấu khi Los Angeles Angels đánh bại Boston Red Sox với tỷ số 4-0. Tay trái người Nhật Bản của Red Sox Masataka Yoshida đã vô địch trong bốn trận đấu.

Từ khóa: MLB: Yu Darvish giành chiến thắng thứ 3 trong mùa giải với tư cách là đội tuyển quốc gia hàng đầu của Padres

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like