MLB: Yu Darvish không nhận được kết quả nào khi Padres đánh bại Braves trong lần trở lại

Yu Darvish của San Diego Padres ném bóng trong trận đấu đầu tiên với Atlanta Braves tại Truist Park vào ngày 13 tháng 5 năm 2022, ở Atlanta, Georgia. (Getty / Kyodo)

ATLANTA (Kyodo) – Yu Darvish không có kết quả nào vào thứ Sáu khi bắt đầu hiệp đấu 5-2 / 3 cho San Diego Padres, đội đã trở lại để đánh bại Atlanta Braves với tỷ số 11-6.

Tay phải 35 tuổi đánh 4 quả và bị tính 5 lần chạy trên 9 quả và đi bộ. Anh ấy đã để William Contreras vượt lên dẫn trước về nhà ở hiệp thứ ba.

Padres dẫn trước 4-3 khi Darvish thoát khỏi cuộc đụng độ của Liên đoàn quốc gia tại Công viên Truist của Atlanta với hai trận ra quân và hai bàn trong hiệp sáu.

“Tôi tập trung vào thanh trượt lớn của mình,” Darvish nói. “Họ đã có thể đánh một số cú ném bóng béo, nhưng không có quá nhiều cú đánh khó. Tôi hài lòng với trò chơi của mình.”

Cầu thủ trụ cột của San Diego Robert Suarez, người dẫn đầu giải đấu năm 2021 ở giải Central League của Nhật Bản, đã đầu hàng ba lần chạy và một đôi đi bộ trước khi bước vào trận chung kết trong hiệp thứ sáu.

Ha Seong Kim đã đưa Padres trở lại phía trước một cách tốt đẹp với cú đánh ba chạy trước Will Smith (0-1) ở hiệp thứ bảy.

Cầu thủ thuận tay phải Luis Garcia (1-2) được ghi vào chiến thắng sau hiệp thứ bảy không bàn thắng.

Darvish đang dẫn 3-1 với 4,62 ERA trong bảy trận cho Padres 21-12, người xếp sau Los Angeles Dodgers hạng nhất nửa trận ở NL West.

Tại giải VĐQG Mỹ, Shohei Ohtani đã hòa 0-4 trước Los Angeles Angels, đội đã đánh bại Oakland Athletics với tỷ số 2-0 để vẫn kém đội dẫn đầu AL West là Houston Astros nửa trận.

Từ khóa: MLB: Yu Darvish không nhận được kết quả nào khi Padres đánh bại Braves trong lần trở lại

1 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like