MLB: Yu Darvish nhận thất bại dù chỉ dẫn 8-1 / 3 hiệp

Cầu thủ ném bóng bắt đầu của San Diego Padres, Yu Darvish đấu với một tay ném của đội tuyển Quốc gia Washington trong hiệp đầu tiên của một trận đấu bóng chày vào ngày 18 tháng 8 năm 2022, tại San Diego. (Ảnh AP / Gregory Bull)

SAN DIEGO, California (Kyodo) – Yu Darvish đã làm việc với tỷ số 8-1 / 3 hiệp đấu chắc chắn nhưng phải chịu một trận thua khó khăn hôm thứ Năm khi Washington Nationals ghi hai bàn trong hiệp chín để đánh bại San Diego Padres với tỷ số 3-1.

Darvish (10-7) đã giúp Nationals chạy qua hiệp thứ tám, ghi bàn bằng cú solo homer hiệp thứ ba của Ildemaro Vargas, và ba lần trúng đích. Manny Machado đã kết thúc trò chơi cho Padres bằng một cú solo ở hiệp thứ tư trong một cuộc thi sát nút tại Petco Park.

Darvish đã từ bỏ hai đánh đơn trong trận đấu thứ chín, và để hòa 1-1 với một ra và hai trên. Người cứu trợ Josh Harder đánh một quả bóng và bước tiếp theo để vượt qua đường chạy phía trước, trong khi một người khác ghi bàn trên đường bay hy sinh.

Darvish cho phép ba lần chạy, tất cả đều kiếm được, với năm lần truy cập. Anh ấy đã ghi sáu bàn mà không cần đi bộ, trong nỗ lực 96 độ của mình.

Padres đã bị tổ chức đến ba cú đánh, lãng phí cơ hội một trong những căn cứ được nạp vào trong hiệp thứ bảy khi Trent Grisham và Juan Soto cùng đánh đu với người ném bóng thứ tư của Nationals, Victor Arano.

Darvish cho biết: “Tôi không nghĩ gì về việc hỗ trợ chạy theo cách này hay cách khác.

“Tôi đã thử một cách cầm vợt mới trong chuồng bò và chơi trò bắt bóng trong hai ngày qua, và tôi đã có thể ném nó theo cách hài lòng của mình trước những người thuận tay phải.”

Ở một diễn biến khác, Yusei Kikuchi cho phép một cú sút trúng đích nhưng không có cú chạy nào trong hiệp thứ tám khi Toronto Blue Jays đá thuận tay ném bóng lần đầu tiên trong giải MLB trong chiến thắng 9-2 trước New York Yankees.

Kikuchi, người có lần xuất hiện cuối cùng vào năm 2015 với Seibu Lions của Liên đoàn Thái Bình Dương của Nhật Bản cho biết: “Nó không cảm thấy kỳ lạ chút nào, và tương đối mà nói, tôi có thể thách thức những người khổng lồ trong khu vực. Hiện tại, tôi cảm thấy nhẹ nhõm”.

Từ khóa: MLB: Yu Darvish nhận thất bại dù chỉ dẫn 8-1 / 3 hiệp

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like