MLB: Yusei Kikuchi thắng trong khi Yu Darvish, Kenta Maeda cũng sắc bén

Vận động viên ném bóng xuất phát của Toronto Blue Jays Yusei Kikuchi ném trong hiệp thứ tư của trận đấu bóng chày với Kansas City Royals, vào ngày 4 tháng 4 năm 2023, tại Thành phố Kansas, Mo. (Ảnh AP/Reed Hoffmann)

SAN DIEGO, California (Kyodo) – Yusei Kikuchi của Toronto Blue Jays đã giành chiến thắng đầu tiên trong mùa giải vào thứ Ba, trong khi những người thuận tay phải người Nhật Bản Yu Darvish và Kenta Maeda cũng cho phép chạy hơn năm hiệp nhưng không giành được chiến thắng.

Kikuchi đã bỏ ba cú đánh trong chiến thắng 4-1 của Jays trước Kansas City Royals, cho phép anh ấy chạy lần duy nhất trước người đánh dọn dẹp Royals trận đấu dẫn trước hiệp thứ hai trên sân nhà của Franmil Reyes tại Sân vận động Kauffman.

Một cú ném duy nhất và hoang dã khiến Kikuchi bị người về thứ ba với một quả bị loại, nhưng tay đấm trái Daulton Varsho đã kết thúc hiệp đấu bằng cách hạ gục người chạy đang cố gắng ghi bàn trong một pha bay ra ngoài.

Toronto đã ghi bàn trong các lần chạy đơn trong hiệp thứ ba và thứ tư để vươn lên dẫn trước, và Kikuchi, người đã kết hợp hiệu quả với thanh trượt và đổi hướng của mình bằng những quả bóng nhanh cao, đã ném một quả ném bóng một ăn hai trong hiệp thứ năm với hai cú đánh duy nhất của anh ấy .

“Tôi cảm thấy nhẹ nhõm. Tôi đã chuẩn bị cho mình giải pháp kể từ mùa giải,” Kikuchi, người đã đạt hạng 6-7 vào năm ngoái với 5,19 ERA.

“Tôi tin rằng mình có thể thể hiện một khía cạnh khác của mình. (Mục đích là) giữ vị trí của mình trong vòng luân chuyển suốt mùa giải. Những con số sẽ theo sau nếu tôi quản lý được điều đó.”

Darvish cho phép ba lần đánh và để trò chơi dẫn trước 5-1 trước khi Arizona Diamondbacks tập hợp lại để giành chiến thắng 8-6.

Darvish đã bỏ lỡ gần như toàn bộ giai đoạn tiền mùa giải của San Diego Padres để gia nhập đội Bóng chày Cổ điển Thế giới của Nhật Bản vào tháng Hai. Mặc dù khả năng lãnh đạo của anh ấy tỏ ra rất quan trọng đối với chức vô địch lần thứ ba của Nhật Bản, nhưng anh ấy đã có kết quả không tốt trong giải đấu.

“Hôm nay nói chung là tốt hơn so với WBC,” người đàn ông 36 tuổi nói. “Lần đầu tiên sau một thời gian, tôi có cảm giác tốt với quả bóng nhanh của mình.”

Maeda ra sân trong trận đấu đầu tiên của mùa giải kể từ tháng 8 năm 2021, sau ca phẫu thuật tái tạo khuỷu tay Tommy John. Anh ta đánh chín quả và không đi bóng nào, nhưng đã thua trong trận thua 0-1 của Minnesota Twins trước Miami Marlins.

Lượt chạy duy nhất của trò chơi được ghi trên lượt chạy trên sân nhà ở hiệp thứ hai của Avisail Garcia tại công viên loanDepot của Miami.

“Tôi rất phấn khởi và tất nhiên cũng cảm thấy lo lắng,” Maeda nói. “Đó là một nỗ lực tốt hơn tôi mong đợi và tôi đã có thể thực hiện các cú ném của mình như bình thường.”

Từ khóa: MLB: Yusei Kikuchi thắng trong khi Yu Darvish, Kenta Maeda cũng sắc bén

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like