Mọi người đổ xô đến Công viên Ueno của Tokyo để dự tiệc hoa anh đào sau khi các hạn chế được dỡ bỏ


TOKYO – Công viên Ueno ở phường Taito của thủ đô đông đúc người vào ngày 20 tháng 3 khi hoa anh đào nở rộ và các hạn chế tiệc tùng do đại dịch COVID-19 đã được dỡ bỏ lần đầu tiên kể từ mùa xuân năm 2020.

Nhiều người thưởng thức hoa anh đào tại Công viên Ueno ở Phường Taito của Tokyo vào ngày 20 tháng 3 năm 2023. (Mainichi/Yuki Miyatake)=Nhấp/nhấn vào ảnh để có thêm hình ảnh.

Những tấm vải giải trí được trải dưới những cây hoa anh đào trong quảng trường của công viên, và các gia đình cũng như du khách nước ngoài vừa ăn uống vừa ngắm hoa.

Atsuko Ishii, một nhân viên công ty 57 tuổi đến từ thành phố Sagamihara, tỉnh Kanagawa, đang ăn bento với chồng, nói: “Tôi rất vui vì đã đến. Mọi người có vẻ rất vui vẻ và hoa anh đào rất đẹp. thật tuyệt khi có thể ăn ở bên ngoài.”

Một nhân viên công ty 27 tuổi đến từ phường Sumida của Tokyo, người đã giành được một vị trí cho bữa tiệc ngắm hoa anh đào tại nơi làm việc của anh ấy, đã mỉm cười và nói: “Tôi rất mong chờ điều này vì JBAH không có bất kỳ sự kiện theo mùa nào trong thời gian xảy ra đại dịch coronavirus. đại dịch nào cả. Khi mọi người đến sau giờ làm việc, tôi muốn đi mua pizza và sushi cho JBAH.”

(Bản gốc tiếng Nhật của Ai Kunimoto, Ban tin tức thành phố Tokyo; video của Yuki Miyatake, Photo Group)


Trong ảnh: Mọi người trở lại Công viên Ueno của Tokyo để dự tiệc hoa anh đào

Từ khóa: Mọi người đổ xô đến Công viên Ueno của Tokyo để dự tiệc hoa anh đào sau khi các hạn chế được dỡ bỏ

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like