Một người đàn ông bị gấu cưng tấn công đến chết ở tỉnh Nagano, miền trung Nhật Bản.

(Mainichi)

MATSUMOTO, Nagano — Một người đàn ông 75 tuổi ở thành phố miền trung Nhật Bản này đã bị con gấu cưng của mình tấn công đến chết vào ngày 28 tháng 11.

Cảnh sát địa phương nhận được một cuộc gọi khẩn cấp vào khoảng 9:20 sáng từ gia đình của người đàn ông nói rằng Akira Maruyama đã bị tấn công bởi một con gấu mà anh ta nuôi ở nhà. Theo đồn cảnh sát Matsumoto của cảnh sát tỉnh Nagano, Maruyama được tìm thấy trong tình trạng nằm gục trong một chiếc lồng trong khuôn viên nhà riêng với những vết cắn khắp người. Anh ta sau đó được xác nhận đã chết tại bệnh viện.

Cảnh sát và các nguồn tin khác cho biết con vật là một con gấu đen Nhật Bản đực có chiều dài khoảng 1 mét và nặng khoảng 80 kg. Người ta tin rằng Maruyama đã bị tấn công khi đang chăm sóc con gấu.

Theo trung tâm y tế công cộng thành phố, anh ta đã được phép nuôi con gấu vào năm 2004. Trong một cuộc kiểm tra cấu trúc và khóa của lồng vào tháng 5 năm nay, không có vấn đề gì được tìm thấy. Con gấu sau đó đã bị một thành viên hiệp hội thợ săn bắn chết.

Hiện trường vụ tấn công xảy ra là một khu vực miền núi rải rác những ngôi nhà cách ga JR Matsumoto khoảng 10 km về phía bắc.

(Bản gốc tiếng Nhật của Naohiko Takura và Hideyo Suzuki, Cục Nagano)

Từ khóa: Một người đàn ông bị gấu cưng tấn công đến chết ở tỉnh Nagano, miền trung Nhật Bản.

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like