Một người đàn ông Việt Nam khác bị cáo buộc giết mổ lợn trong căn hộ ở Nhật Bản

Phòng tắm trong căn hộ nơi nghi phạm được cho là đã giết mổ lợn được nhìn thấy ở Kamisato, tỉnh Saitama, vào ngày 1 tháng 11 năm 2020 (Mainichi / Hayato Narisawa)

SAITAMA – Sau một loạt vụ trộm lợn và hoa quả liên tục diễn ra trên khắp vùng Kanto phía bắc, phía đông Nhật Bản, một người đàn ông Việt Nam khác đã bị tát với tội danh vi phạm Đạo luật về lò giết mổ vì cáo buộc giết một con lợn trong phòng tắm chung cư ở thị trấn Kamisato, tỉnh Saitama, phía bắc Tokyo.

Cảnh sát tỉnh Saitama đã nhận được báo cáo của các nhân chứng rằng lê đã được đưa vào căn hộ và hiện họ đang điều tra chặt chẽ xem nghi phạm 29 tuổi có liên quan đến các vụ trộm gần đây hay không.

Người đàn ông, hiện đang thất nghiệp và trước đó đã bị truy tố về tội ở quá hạn thị thực vi phạm Đạo luật Kiểm soát Nhập cư và Công nhận Người tị nạn, cụ thể bị buộc tội giết mổ một con lợn trong phòng tắm của căn hộ của mình mà không có giấy phép của chính phủ từ tháng 7 đến tháng 8. Anh ta được cho là đã thừa nhận các cáo buộc, nói rằng, “Tôi đã mua con lợn, và dùng dao, đèn khò và các dụng cụ khác để xẻ thịt nó. Sau đó, tất cả chúng tôi đã ăn nó.”

Theo cảnh sát tỉnh, họ đã bắt đầu điều tra sau khi hàng xóm đưa ra thông tin rằng nghi phạm “ăn trộm và bán thịt lợn và lê.” Nghi phạm đến Nhật Bản với tư cách là một thực tập sinh kỹ năng vào tháng 7 năm 2018, nhưng thời hạn lưu trú của anh ta đã hết hạn vào tháng 7 năm 2019. Nghi phạm được cho là đã nói, “Tôi không thể trả hết khoản nợ khoảng 700.000 yên mà tôi muốn. nhiều tiền hơn một chút. ”

(Bản gốc tiếng Nhật của Yuki Nakagawa và Hayato Narisawa, Cục Saitama)

Từ khóa: Một người đàn ông Việt Nam khác bị cáo buộc giết mổ lợn trong căn hộ ở Nhật Bản

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

1 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like