Một số thi thể khác từ chiếc trực thăng SDF bị mất tích có thể được tìm thấy: nguồn

Một tàu của Lực lượng Phòng vệ Hàng hải được chụp từ Đảo Ikema của Quận Okinawa vào ngày 14 tháng 4 năm 2023, khi nó tham gia tìm kiếm một chiếc trực thăng của Lực lượng Phòng vệ Mặt đất đã mất tích vào ngày 6 tháng 4 với 10 nhân viên trên tàu. (Kyodo)

TOKYO (Kyodo) – Các đội tìm kiếm chiếc trực thăng của Lực lượng Phòng vệ Nhật Bản bị mất tích cùng 10 nhân viên trên tàu ngoài khơi tỉnh Okinawa phía nam vào tuần trước đã tìm thấy thứ được cho là một số thi thể, một nguồn tin chính phủ cho biết hôm thứ Sáu.

Những phát hiện mới nhất được đưa ra sau khi những người tìm kiếm vào tối thứ Năm đã tìm thấy thứ dường như là một thi thể và một phần chính của chiếc trực thăng UH-60JA đã biến mất khỏi radar ngay sau khi cất cánh từ một căn cứ trên đảo Miyako vào ngày 6 tháng 4 lúc 3:46 chiều

Những người trên trực thăng bao gồm Trung tướng Yuichi Sakamoto, chỉ huy 55 tuổi của Sư đoàn 8 Lực lượng Phòng vệ Mặt đất có trụ sở tại tỉnh Kumamoto.

Theo nguồn tin chính phủ, một camera dưới nước cho thấy mảnh vỡ của chiếc trực thăng được tìm thấy ở phía đông bắc đảo Irabu, một hòn đảo nối với đảo Miyako bằng một cây cầu.

Các mảnh vỡ khác đã được tìm thấy trên bờ đảo Irabu.

SDF và Lực lượng bảo vệ bờ biển Nhật Bản đã tìm kiếm suốt ngày đêm.

Tàu quét mìn, tàu cứu hộ tàu ngầm, máy bay và tàu tuần tra đã được triển khai. Nhân viên SDF cũng đã tìm kiếm trên đất liền.

Nguyên nhân của vụ tai nạn vẫn chưa được biết. Theo các quan chức, cả hai trung tâm kiểm soát không lưu trong khu vực đều không nhận được tín hiệu cấp cứu từ thiết bị phát định vị khẩn cấp của trực thăng, được thiết kế để tự động kích hoạt khi va chạm.

Từ khóa: Một số thi thể khác từ chiếc trực thăng SDF bị mất tích có thể được tìm thấy: nguồn

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like