Một thi thể khác được tìm thấy trên hòn đảo tranh chấp sau tai nạn thuyền du lịch Hokkaido

Núi Chachadake của Đảo Kunashiri được nhìn thấy ở bên trái, với Đảo Etorofu ở bên phải ở hậu cảnh, trong bức ảnh này được chụp từ máy bay Mainichi Shimbun “Kibo”. (Mainichi)

Một thi thể khác đã được tìm thấy trôi dạt vào bờ biển phía tây của đảo Kunashiri, một trong những lãnh thổ phía Bắc mà Nhật Bản tuyên bố chủ quyền và do Nga kiểm soát, Mainichi Shimbun dẫn nguồn tin từ các nguồn bao gồm cả Lực lượng Bảo vệ Bờ biển Nhật Bản vào ngày 19 tháng 5, cho biết trong quá trình tìm kiếm những người mất tích. một vụ tai nạn thuyền du lịch Hokkaido tiếp tục.

Cơ quan điều tra Nga tin rằng thi thể này có thể là của một công dân Nhật Bản và đã yêu cầu Nhật Bản thông qua con đường ngoại giao về 12 người vẫn mất tích sau vụ chìm thuyền du lịch Kazu I ngoài khơi bán đảo Shiretoko ở Hokkaido vào ngày 23 tháng 4. Họ đã chỉ rõ. rằng họ sẽ bàn giao thi thể cho Nhật Bản nếu các đặc điểm khớp với một trong những người mất tích. Chính phủ Nhật Bản cũng đang xem xét tình hình.

Phát hiện này diễn ra sau một báo cáo vào ngày 13 tháng 5 rằng thi thể một phụ nữ đã dạt vào bờ biển trên cùng một hòn đảo sau vụ chìm tàu ​​du lịch.

(Bản gốc tiếng Nhật của Hiroaki Homma, Cục Nemuro, và Shotaro Kinoshita, Cục Tin tức Thành phố Tokyo)

Từ khóa: Một thi thể khác được tìm thấy trên hòn đảo tranh chấp sau tai nạn thuyền du lịch Hokkaido

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

1 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like