Mùi hương của ‘mối tình đầu’? 200 cụm hoa hồng nở rộ tại khu vườn Tokyo


TOKYO – Khoảng 200 khóm hoa hồng mùa xuân đang nở rộ tại một khu vườn ở Tokyo, lần đầu tiên sau ba năm khiến du khách thích thú với màu sắc rực rỡ của chúng.

Hoa hồng được nhìn thấy tại Vườn Kyu-Furukawa ở Phường Kita của Tokyo vào ngày 12 tháng 5 năm 2022. (Mainichi / Daisuke Wada)

Trong hai năm qua, Vườn Kyu-Furukawa ở Phường Kita của Tokyo đã bị đóng cửa vào thời điểm này trong năm, khi hoa hồng đang ở thời kỳ đẹp nhất, do sự lây lan của virus coronavirus. Nơi này nổi tiếng với hoa hồng, và khoảng 100 giống, bao gồm cả “Hòa bình” và “Hatsukoi” (Mối tình đầu), đang nở rộ.

Các du khách thích thú khi chụp ảnh tòa nhà kiểu phương Tây và hoa hồng cùng nhau, nhận xét: “Ngay cả khi đeo khẩu trang, hương thơm vẫn đến được với tôi” và “Nó thực sự đáng xem”.


Hoa hồng được nhìn thấy tại Vườn Kyu-Furukawa ở Phường Kita của Tokyo vào ngày 12 tháng 5 năm 2022. (Mainichi / Daisuke Wada)

Theo các nhà vườn, từ khoảng giữa tháng 4 năm nay có nhiều ngày nhiệt độ xuống thấp nên hoa nở muộn hơn. Do đó, dự kiến ​​du khách sẽ có thể thưởng thức những bông hoa hồng rực rỡ với các màu đỏ, vàng, hồng và các màu khác cho đến khoảng ngày 22 tháng 5.

(Bản gốc tiếng Nhật của Daisuke Wada, Photo Group)

Từ khóa: Mùi hương của ‘mối tình đầu’? 200 cụm hoa hồng nở rộ tại khu vườn Tokyo

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like