Năm 2021 Tua lại: Tất cả lên tàu! Những chuyến tàu tuyệt vời và được yêu thích ở Nhật Bản

Đối với tất cả những người yêu thích đường sắt, đây là bộ sưu tập các bài báo về một số chuyến tàu tuyệt vời và được yêu thích đã xuất hiện trên các tiêu đề ở Nhật Bản vào năm 2021.

Bản vẽ của một nghệ sĩ được cung cấp bởi Công ty Đường sắt Kintetsu cho thấy bên ngoài của tàu tốc hành giới hạn tham quan Awoniyoshi.

>

OSAKA – Công ty Đường sắt Kintetsu sẽ khai trương một tuyến cao tốc tham quan sang trọng kết nối các thành phố Osaka, Nara và Kyoto phía tây Nhật Bản vào tháng 4 năm 2022, với hy vọng thu hút chủ yếu khách du lịch trong nước sau đại dịch. Toàn truyện.

******************

************************************


Một tàu diesel “Kiha 40, 47”, cùng loại sẽ được sử dụng cho “Futatsuboshi 4047.” Chuyến tàu trong hình là một phần của dịch vụ tham quan “Ibusuki no Tamatebako” của JR Kyushu. (Ảnh: Kyushu Railway Co.)

>

Bạn sẽ đi về phía đông, hay phía tây?

Đó là câu hỏi bạn sẽ phải trả lời nếu bạn đang nhảy trên “Futatsuboshi 4047”, một chuyến tàu tham quan của Công ty Đường sắt Kyushu (JR Kyushu) được thiết lập để nối các tỉnh Nagasaki và Saga ở phía tây nam Nhật Bản trên hai tuyến đường ven biển bắt đầu từ mùa thu năm 2022. Toàn truyện.

******************

******************


“Toa tàu thám tử” được thiết kế lại được nhìn thấy ở Yonago, tỉnh Tottori. (Mainichi / Tatsuya Shibasaki)

>

YONAGO, Tottori – Một trong hai chuyến tàu của Công ty Đường sắt Tây Nhật Bản được bọc trong những hình ảnh từ bộ truyện tranh và phim hoạt hình nổi tiếng “Thám tử lừng danh Conan”, chạy chủ yếu trên Tuyến JR Sanin của tỉnh Tottori đã được thiết kế lại. Toàn truyện.

******************

************************************


Các toa tàu Iyonada Monogatari, sẽ ngừng hoạt động vào tháng 12. (Ảnh: Shikoku Railway Co.)

>

MATSUYAMA – Tàu tham quan nổi tiếng “Iyonada Monogatari” trên đảo Shikoku phía tây Nhật Bản sẽ ngừng hoạt động vào tháng 12, để thay thế cho chuyến ra mắt vào mùa xuân năm 2022, Công ty Đường sắt Shikoku (JR Shikoku) đã thông báo. Toàn truyện.

******************

******************

Và cuối cùng, đây là một bài viết để thêm vào sự mong đợi của bạn về những chuyến đi thú vị hơn vào năm 2022.


Các toa tàu cao tốc shinkansen “Kamome” mới được nhìn thấy tại nhà máy Kasado Works của Hitachi Ltd. ở Kudamatsu, tỉnh Yamaguchi, vào ngày 22 tháng 12 năm 2021. Tàu cao tốc mới sẽ chạy trên tuyến Nagasaki (tuyến Nishi Kyushu Shinkansen) của Tuyến Kyushu Shinkansen ở phía tây nam Nhật Bản từ mùa thu năm 2022. (Mainichi / Takatoshi Wakiyama)

>

KUDAMATSU, Yamaguchi – Mẫu tàu cao tốc mới nhất chạy trên tuyến Nagasaki mới của Tuyến Kyushu Shinkansen phía Tây Nam Nhật Bản đã được công bố với giới truyền thông tại nhà máy Kasado Works của Hitachi Ltd. ở thành phố phía tây Nhật Bản, nơi chúng được sản xuất, vào tháng 12 22. Toàn bộ câu chuyện.

Từ khóa: Năm 2021 Tua lại: Tất cả lên tàu! Những chuyến tàu tuyệt vời và được yêu thích ở Nhật Bản

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

1 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like