Nam diễn viên Nhật Bản Hiroyuki Watanabe, được biết đến với phim ‘Everly’, qua đời ở tuổi 66

Nam diễn viên Hiroyuki Watanabe được nhìn thấy ở Mito, tỉnh Ibaraki, vào ngày 19 tháng 9 năm 2017, ảnh tập tin. (Mainichi / Chie Yamashita)

TOKYO – Nam diễn viên Hiroyuki Watanabe, người xuất hiện với vai trùm yakuza trong bộ phim Mỹ năm 2014 “Everly” cùng các vai diễn khác ở Hollywood và trong các bộ phim, phim truyền hình và quảng cáo truyền hình của Nhật Bản, đã qua đời, được biết vào ngày 5 tháng 5. Ông 66 tuổi.

Theo cơ quan của ông, Watanabe qua đời tại nhà riêng vào khoảng trưa ngày 3 tháng 5. Sẽ có một tang lễ riêng.

Là người sinh ra ở Mito, tỉnh Ibaraki, Watanabe ra mắt trong bộ phim “On the Road” năm 1982 và xuất hiện trong quảng cáo truyền hình cho loại nước tăng lực “Lipovitan D” của Taisho Pharmaceutical Co., được biết đến với câu cửa miệng “Fight, Ippatsu!”

Anh cũng xuất hiện trong bộ phim “Daijobu, My Friend” năm 1983, bộ phim Nhật-Tây Đức năm 1984 “Uindii” (Câu chuyện về gió), bộ phim hài Nhật-Mỹ năm 1987 “Too Much”, bộ phim năm 2001 “Godzilla, Mothra và King Ghidorah “và bộ phim năm 2013″ Sake-Bomb. ”

Công ty quản lý tài năng của nữ diễn viên và góa phụ của Watanabe, Hideko Hara, đã đưa ra một tuyên bố trên trang web của mình vào ngày 5 tháng 5, rằng “Hideko Hara đang bị sốc và không chuẩn bị trả lời các câu hỏi vào lúc này. Cô ấy sẽ đưa ra bình luận cho tất cả các bạn sau khi cô ấy đã tìm thấy một chút bình yên. ”

(Mainichi)

Từ khóa: Nam diễn viên Nhật Bản Hiroyuki Watanabe, được biết đến với phim ‘Everly’, qua đời ở tuổi 66

1 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like