Nam sinh trung học Osaka bị bắt vì tình nghi giết người nói rằng anh ta lên kế hoạch chết cùng nạn nhân

Bãi biển nơi tìm thấy một chiếc lều và thi thể của Shunichi Yamamoto được nhìn thấy ở Phường Nishi của Fukuoka vào ngày 19 tháng 2 năm 2023. Chiếc lều được dựng bên cạnh một con dốc dẫn xuống bãi biển. (Mainichi/Hà Hyelim)

FUKUOKA – Một nam sinh trung học bị bắt và giao cho các công tố viên vì bị cáo buộc bóp cổ một người đàn ông 26 tuổi trên một bãi biển ở đây đã gợi ý với các sĩ quan rằng anh ta định chết cùng với nạn nhân, các nguồn tin điều tra đã tiết lộ.

Trong khi đó, nguồn tin của Mainichi Shimbun cũng tiết lộ camera an ninh gần hiện trường vụ án đã ghi lại hình ảnh cậu học sinh 17 tuổi rời khỏi khu vực này một mình vào sáng 17/2, ngày thi thể được tìm thấy. Cảnh sát tỉnh Fukuoka tin rằng sau đó anh ta trở về nhà ở thành phố Osaka và đang xem xét các tình huống dẫn đến vụ việc.

Theo cảnh sát, thi thể của Shunichi Yamamoto được tìm thấy trong căn lều dành cho một người ở bãi biển Nagatare, phường Nishi, Fukuoka vào sáng ngày 17/2. Nửa thân trên của anh nằm bên ngoài căn lều và một vật giống như sợi dây dài khoảng 1 cm. dày quấn quanh cổ anh. Người ta tin rằng anh ta đã bị giết trong khoảng thời gian từ 3 đến 6 giờ sáng hôm đó, và những viên than bánh đã qua sử dụng một phần nằm rải rác gần thi thể.

Nam sinh trung học được cho là đã nói với các nhà điều tra sau khi bị bắt, “Đúng là tôi đã siết cổ anh ta bằng dây thừng.”

Theo các nguồn tin điều tra, vài ngày trước khi vụ việc xảy ra, Yamamoto, không rõ nơi cư trú và nghề nghiệp, đã đăng một thông điệp khó hiểu trên mạng xã hội để kêu gọi mọi người tự sát cùng mình và một số người, bao gồm cả nam sinh trung học, đã phản hồi.

Từ cảnh quay camera an ninh và các bằng chứng khác, người ta tin rằng học sinh trung học đã bắt chuyến tàu cao tốc shinkansen đến ga JR Hakata vào ngày 16 tháng 2, một ngày trước khi vụ việc xảy ra, sau đó gặp Yamamoto ở Fukuoka và sử dụng phương tiện giao thông công cộng để đến đó. bãi biển.

Sau khi phân tích tình hình tại hiện trường và điện thoại thông minh của Yamamoto, cảnh sát tỉnh tin rằng không ai khác ngoài học sinh trung học đã đến bãi biển để phản hồi bài đăng trên mạng xã hội của Yamamoto.

(Bản gốc tiếng Nhật của Rokuhei Sato và Hyelim Ha, Ban Tin tức Kyushu)

Từ khóa: Nam sinh trung học Osaka bị bắt vì tình nghi giết người nói rằng anh ta lên kế hoạch chết cùng nạn nhân

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like