Nạn nhân bị lạm dụng trẻ em ở Nhật Bản chia sẻ kinh nghiệm, ước mơ trong hội thảo trực tuyến

(Những hình ảnh đẹp)

NAGOYA – Những người trưởng thành sống sót sau vụ lạm dụng trẻ em ở Nhật Bản đã chia sẻ về trải nghiệm của họ và cách họ tiếp tục bị ngược đãi ảnh hưởng đến họ ngày nay trong một hội nghị trực tuyến gần đây được tổ chức bởi Đối thoại lạm dụng, một nền tảng internet dành cho những người đang lớn lên.

Đối thoại Lạm dụng được phát động bởi một cặp gồm nhân viên phúc lợi xã hội Kenta Isomura, 25 tuổi, ở phường Naka của Nagoya, vào tháng 6 năm 2020 như “một nơi để các nạn nhân bị lạm dụng và những người quan tâm đến các vấn đề liên quan đến lạm dụng trẻ em có thể cởi mở và thảo luận về các giải pháp.” Họ tổ chức hội thảo hai lần một tháng thông qua hệ thống hội nghị trực tuyến.

Hội thảo gần đây để kỷ niệm hai năm thành lập nền tảng có sự tham gia của ba nạn nhân sống sót sau vụ lạm dụng trẻ em. Trong số đó, một sinh viên y khoa bị cha bạo hành về thể xác và tinh thần khi họ còn nhỏ nói với khoảng 20 người trong số khán giả rằng: “Tôi thực lòng nghĩ rằng tôi không tốt từ tận đáy lòng. Tôi vẫn nhận được hồi tưởng về trải nghiệm bị lạm dụng của mình. . ” Họ cũng nói về ước mơ trở thành bác sĩ tâm lý trẻ em, áp dụng kinh nghiệm của họ với tư cách là một nạn nhân bị lạm dụng. Họ nói, “Thông qua việc điều trị cho trẻ em, tôi muốn sống lại thời thơ ấu của mình và tự cứu lấy bản thân mình bởi vì tôi đã không thể trong quá khứ.”

Cả ba người sống sót đều đồng ý rằng bằng cách nói về sự lạm dụng mà họ đã trải qua, họ có thể đối mặt với vấn đề của mình, với một câu nói, “Tôi xấu hổ về sự tồn tại của mình, vì vậy tôi không thể nói về trải nghiệm bị lạm dụng của mình cho đến khi tôi ở độ tuổi ngoài 20. Nhưng nhờ có nhiều cơ hội mà tôi đã có để nói về nó, tôi vẫn sống sót. ” Một người tham gia khác nhận xét: “Bằng cách nói với người khác (về việc lạm dụng), cuối cùng tôi đã có thể chấp nhận rằng mình đã bị lạm dụng.”

Isomura nhận xét, “Những người sống sót sau vụ lạm dụng trong một số trường hợp cảm thấy họ đang gặp khó khăn trong cuộc sống ngay cả khi họ đã trưởng thành, chẳng hạn như không thể xây dựng các mối quan hệ tốt và có các vấn đề về tâm thần. JBAH muốn tiếp tục tổ chức các buổi hội thảo này cho mọi người để cởi mở về những điều họ không thể nói với những người xung quanh và để làm hòa với quá khứ của họ. ”

Lịch trình hội thảo và thông tin khác của Abuse Dialogue được đăng trên tài khoản Twitter @AbuseDialogue (bằng tiếng Nhật).

(Bản gốc tiếng Nhật của Motoyori Arakawa, Trung tâm Tin tức Nagoya)

Từ khóa: Nạn nhân bị lạm dụng trẻ em ở Nhật Bản chia sẻ kinh nghiệm, ước mơ trong hội thảo trực tuyến

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

1 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like