Nạn nhân vụ tai nạn tàu hỏa được cho là liên quan đến vụ hành hung được xác định là 17 tuổi đến từ Tokyo

Trụ sở cảnh sát tỉnh Fukuoka (Mainichi / Michiko Morizono)

KITAKYUSHU – Một cá nhân đã chết sau khi bị tàu hỏa đâm ở đây vào đêm ngày 13 tháng 8 đã được xác định là một cư dân 17 tuổi của Tokyo, người bị cảnh sát tình nghi có liên quan đến vụ đâm một thanh niên 37 tuổi cảnh sát thông báo vào ngày 15/8.

Hai mẹ con bị thương nặng trong vụ tấn công bằng dao tại nhà của họ ở phường Kokurakita của Kitakyushu vào ngày 13 tháng 8. Một nam giới đã bị tàu hỏa gần ga JR Minami-Kokura đâm tử vong khoảng 20 phút sau đó. Cảnh sát tỉnh Fukuoka thông báo rằng nam thanh niên 17 tuổi sống ở phường Katsushika, Tokyo. Cảnh sát đang điều tra vụ án vì nghi ngờ có âm mưu giết người, tin rằng thanh niên 17 tuổi có thể đã tự sát sau khi thực hiện các vụ đâm. ADN của vết máu tại hiện trường vụ án trùng khớp với ADN của thanh niên 17 tuổi.

Cô gái và mẹ của cô đã bị đâm tại nhà của họ cách ga tàu khoảng 600 mét vào khoảng 9:50 tối. Một cửa sổ phòng ngủ bị vỡ và khung gỗ của cửa trước ngôi nhà dường như đã bị phá vỡ. Vết máu mang ADN của chàng trai 17 tuổi được tìm thấy tại điểm này. Một vũ khí đẫm máu được tìm thấy tại hiện trường, cùng với các vật dụng cá nhân của thanh niên 17 tuổi bao gồm điện thoại thông minh, thẻ học sinh trung học tương ứng và thẻ an sinh xã hội “My Number”. Theo một nguồn tin điều tra, cảnh sát cũng đã tìm thấy dấu vân tay của cậu bé.

Theo các nguồn tin kể cả cảnh sát, vụ tai nạn tàu hỏa xảy ra vào khoảng 22h10 đêm cùng ngày. Một nguồn tin điều tra cho biết, thanh niên được cho là đã tự ý đi vào đường ray xe lửa. Một chiếc xe đạp bị bỏ lại trên đường sắt băng qua gần đó có thể đã bị cậu thiếu niên lấy trộm.

Khi nữ sinh trung học rõ ràng đã tương tác với anh ta trên mạng xã hội, cảnh sát tin rằng rắc rối đã nảy sinh giữa họ.

(Bản gốc tiếng Nhật của Akihiko Tsuchida, Rokuhei Sato và Akiho Narimatsu, Kyushu News Department)

Từ khóa: Nạn nhân vụ tai nạn tàu hỏa được cho là liên quan đến vụ hành hung được xác định là 17 tuổi đến từ Tokyo

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like