Naomi Osaka cho biết cô đang mang thai, lên kế hoạch trở lại quần vợt vào năm 2024

Trong ảnh hồ sơ ngày 27 tháng 7 năm 2021 này, người ta thấy Naomi Osaka của Nhật Bản đang thi đấu ở vòng thứ ba của giải đơn nữ Olympic Tokyo tại Công viên Quần vợt Ariake. (Mainichi/Toshiki Miyama)

(AP) — Naomi Osaka đang mang thai và có kế hoạch trở lại thi đấu vào năm 2024, ngôi sao quần vợt thông báo hôm thứ Tư.

Cựu số 1 thế giới đã đăng cái mà cô gọi là “một chút cập nhật về cuộc sống cho năm 2023” trên mạng xã hội, trong đó có một bức ảnh siêu âm.

Osaka, 25 tuổi, đã hẹn hò với Cordae, một rapper, trong nhiều năm.

“Tôi biết rằng tôi có rất nhiều điều để mong đợi trong tương lai, một điều tôi mong đợi là con tôi xem một trong những trận đấu của tôi và nói với ai đó, ‘đó là mẹ tôi'”, Osaka viết.

Osaka đã không thi đấu một trận nào kể từ tháng 9 và rút lui khỏi giải Úc mở rộng, bắt đầu vào Chủ nhật. Cô ấy đã hai lần vô địch giải đấu đó, cùng với hai chức vô địch US Open.

Cô ấy đã phải nghỉ ngơi vì sức khỏe tâm thần trong những năm gần đây và không thi đấu trở lại sau Pan Pacific Open ở Tokyo, ngay sau khi bị ngã ở vòng đầu tiên của US Open. Osaka cho biết vài tháng nữa đã mang đến cho cô ấy “một tình yêu mới và sự đánh giá cao đối với trò chơi mà tôi đã cống hiến cả cuộc đời mình.”

Ash Barty, nhà vô địch Úc mở rộng 2022, tuần trước thông báo cô đang mang thai. Cô ấy đã giải nghệ vào năm ngoái khi đang giữ vị trí số 1.

Nhưng Osaka cho biết cô sẽ trở lại với quần vợt và dự định sẽ đến Melbourne vào năm tới để bắt đầu mùa giải Grand Slam.

“Năm 2023 sẽ là một năm đầy những bài học đối với tôi và tôi hy vọng sẽ gặp lại các bạn vào đầu năm tiếp theo vì tôi sẽ có mặt tại Aus 2024,” Osaka viết. “Yêu tất cả các bạn vô hạn.”

Osaka kết thúc bằng cách nói rằng cô ấy không biết liệu có một con đường hoàn toàn đúng đắn trong cuộc sống hay không, nhưng rằng “nếu bạn tiến về phía trước với ý định tốt thì cuối cùng bạn sẽ tìm thấy con đường của mình.”

Từ khóa: Naomi Osaka cho biết cô đang mang thai, lên kế hoạch trở lại quần vợt vào năm 2024

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like