Naomi Osaka học những bài học đau đớn, chơi tai nghe phần còn lại của mùa giải

Hình ảnh Naomi Osaka của Nhật Bản sau khi để thua một điểm ở vòng đầu tiên đơn nữ trước Danielle Collins của Hoa Kỳ tại giải vô địch quần vợt Mỹ mở rộng ở New York vào ngày 30 tháng 8 năm 2022. (Kyodo)

NEW YORK (Kyodo) – Cựu số 1 thế giới của Nhật Bản Naomi Osaka cho biết cô không có kế hoạch cho phần còn lại của một mùa giải đầy chấn thương sau khi thoát ra khỏi vòng một US Open hôm thứ Ba.

“Tôi giống kiểu người thích đi lại hơn, vì vậy tôi không bao giờ là kiểu người thực sự có kế hoạch đầy đủ. Tôi nghĩ mình sẽ thực hiện nó từng ngày”, Osaka nói trong một cuộc họp báo khi được hỏi nếu cô ấy có thể chỉ tập trung vào việc phục hồi trong năm tới.

Nhà vô địch Mỹ mở rộng hai lần nói đùa rằng cô thậm chí không biết mình sẽ thi đấu trên sân trung tâm tại Trung tâm Quần vợt Quốc gia Billie Jean King của New York.

“Tôi đã không biết mình sẽ chơi ở đây cho đến vài ngày trước vì tôi vô tình mở Twitter,” cô nói đùa, mặc dù đây là một mùa giải không có nhiều điều để cười.

Cầu thủ 24 tuổi này coi chấn thương gân Achilles và rắc rối ở lưng dưới đã xóa sạch phần lớn mùa giải của cô là những bài học quan trọng.

“Mọi người đều gặp phải chấn thương, vì vậy tôi muốn nói với tôi, nó nổi bật hơn trong năm nay, nhưng tôi đã học được nhiều hơn về cơ thể của mình và những gì yếu và tôi có thể làm gì để ngăn chặn nó”, cô nói.

“Tôi muốn nói rằng môn thể thao này chắc chắn là rất thể chất, nhưng công việc của tôi là giữ vững vị trí của nó.”

Nếu cô ấy có thể tiếp tục, Toray Pan Pacific Open tại Tokyo vào tháng 9 sẽ mang lại cho cô ấy một cơ hội mà cô ấy đã bỏ lỡ vào năm ngoái tại Tokyo.

“Tôi rất thích thi đấu với Nhật Bản. Thế vận hội không có khán giả, điều đó thực sự rất buồn. Nhưng tôi rất muốn có cơ hội chơi trước những người Nhật Bản. Tôi có thành tích khá tốt ở đó, vì vậy nó” “Hãy tử tế,” Osaka, người sinh ra ở Nhật Bản nhưng lớn lên ở Hoa Kỳ, nói.

Từ khóa: Naomi Osaka học những bài học đau đớn, chơi tai nghe phần còn lại của mùa giải

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like