NBA: Rui Hachimura ra mắt mùa giải cho Wizards

Rui Hachimura của Washington Wizards đánh bóng hỏng trong trận đấu với Orlando Magic vào ngày 9 tháng 1 năm 2022 tại Trung tâm Amway ở Orlando, Florida. (Bản quyền 2022 NBAE / NBAE / Getty / Kyodo)

NEW YORK (Kyodo) – Rui Hachimura đã có trận ra mắt mùa giải NBA cho Washington Wizards vào Chủ nhật, vào sân từ băng ghế dự bị trong chiến thắng 102-100 trước Orlando Magic.

Ngôi sao của đội tuyển quốc gia Nhật Bản đã bỏ lỡ 39 trận đấu thường xuyên trong mùa giải sau khi Pháp sư cho phép anh ngồi ngoài trại huấn luyện vì lý do cá nhân. Anh ấy đã dần dần tiến tới sự trở lại NBA của mình kể từ khi đến Washington vào tháng 10.

Hachimura đăng ký tham gia trận đấu tại Trung tâm Amway của Orlando vào giữa hiệp đầu tiên và mở tài khoản của mình từ đường ném phạt trước khi ghi bàn thắng đầu tiên trên sân của anh ấy trên một cú ném bóng cuối sân. Anh ấy đã hoàn thành với sáu điểm và ba rebounds trong 14 phút thi đấu.

“Tôi đã chờ đợi giây phút này,” Hachimura, người gia nhập đội Pháp sư đã thêm một số người chơi mới trong mùa giải, nói. “Tôi rất vui khi được trở lại sân đấu và chơi với những chàng trai này. Tôi đã bỏ lỡ cảm giác đó.”

Cầu thủ gốc Toyama không nói rõ lý do vắng mặt trong cuộc họp báo sau trận đấu nhưng cho biết anh cần thời gian rời trận đấu sau một lịch trình mệt mỏi bao gồm Thế vận hội Tokyo mùa hè năm ngoái, nơi anh là người cầm cờ cho Nhật Bản.

Huấn luyện viên trưởng Wes Unseld Jr của Washington đã ca ngợi Hachimura về màn trình diễn trở lại của anh ấy, nói rằng tiền đạo 23 tuổi đã mang lại cho đội một chiều hướng bổ sung với “kích thước của anh ấy (và) khả năng chơi bật lên.”

“Tôi nghĩ anh ấy đã làm rất tốt,” Unseld nói. “Anh ấy rất hung hăng. Tôi nghĩ anh ấy mang lại cho bạn thể chất mà JBAH thiếu đôi lúc.”

Kyle Kuzma dẫn đầu với 27 điểm và 22 rebounds cho Wizards, người đang đứng thứ 9 trên bảng xếp hạng Hội nghị miền Đông với 20 trận thắng và 20 trận thua.

Từ khóa: NBA: Rui Hachimura ra mắt mùa giải cho Wizards

1 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like