NBA: Tiền đạo ngôi sao của Nhật Bản Yuta Watanabe ký hợp đồng với Brooklyn Nets

Yuta Watanabe của đội bóng rổ Olympic của Nhật Bản tập luyện trong quý đầu tiên của trận đấu vòng sơ loại của họ ở môn bóng rổ nam Olympic Tokyo vào ngày 1 tháng 8 năm 2021, tại Saitama Super Arena. (Mainichi / Junichi Sasaki)

NEW YORK (Kyodo) – Ngôi sao của đội bóng rổ Olympic nam Nhật Bản Yuta Watanabe đã ký hợp đồng với Brooklyn Nets với tư cách là người đại diện tự do, đội NBA thông báo hôm Chủ nhật.

Các điều khoản của thỏa thuận với Nets, đội bóng NBA thứ ba của Watanabe, vẫn chưa được tiết lộ.

Tiền đạo 27 tuổi này đã có trận ra mắt NBA với Memphis Grizzlies vào năm 2018, trở thành cầu thủ sinh ra ở Nhật Bản thứ hai thi đấu tại giải đấu.

Watanabe đã chơi trong 121 trận NBA, bao gồm tám trận bắt đầu, trong bốn mùa giải với Memphis Grizzlies và Toronto Raptors. Anh xuất hiện trong 38 trận với Toronto mùa trước, ghi trung bình 4,3 điểm và 2,4 rebounds trong 11,7 phút mỗi trận.

Watanabe đã không được cải thiện trong bản dự thảo năm 2018 trước khi chơi cho Nets ở NBA Summer League năm đó.

Anh bắt chính cho Nhật Bản trong cả ba trận tại Thế vận hội Tokyo mùa hè năm ngoái, dẫn đầu đội với 8,0 rebounds mỗi trận và ghi trung bình 17,7 điểm, nhiều thứ hai sau tiền đạo Rui Hachimura của Washington Wizards.

Với việc Kevin Durant sẽ ở lại Brooklyn sau khi được cho là đã rút lại yêu cầu thương mại, đội Nets có siêu sao tiền đạo cùng với người bảo vệ điểm Kyrie Irving một lần nữa được kỳ vọng là một trong những ứng cử viên vô địch hàng đầu của giải đấu.

Từ khóa: NBA: Tiền đạo ngôi sao của Nhật Bản Yuta Watanabe ký hợp đồng với Brooklyn Nets

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like