News Navigator: Nhóm nhạc nữ mới cực kỳ nổi tiếng của Nhật Bản NiziU là ai?

Các thành viên của NiziU được nhìn thấy ở phường Shibuya, Tokyo, trong ảnh tệp ngày 16 tháng 11 năm 2020 này. (Mainichi / Kota Yoshida)

Nhóm nhạc nữ Nhật Bản NiziU đã trở nên cực kỳ nổi tiếng ở Nhật Bản trong suốt năm 2020 và phát hành đĩa đơn đầu tay chính thức của họ vào tháng 12. Mainichi Shimbun trả lời một số câu hỏi phổ biến mà độc giả có thể có về nhóm và sự nổi tiếng của nhóm.

Câu hỏi: Tôi đã nghe nói về nhóm nhạc thần tượng NiziU này rất nhiều gần đây. Chúng khá phổ biến, phải không?

Trả lời: Họ đang có. Tên của ban nhạc được phát âm là “niju” và có chín thành viên. Nhóm là kết quả của sự hợp tác giữa Sony Music Entertainment Japan và công ty quản lý tài năng của Hàn Quốc JYP Entertainment Corp. để tạo ra một nhóm nhạc nữ Nhật Bản có thể biểu diễn trên khắp thế giới. Nhà sản xuất của họ là ca sĩ, nhà sản xuất âm nhạc Hàn Quốc JY Park.

Q: Họ chỉ mới ra mắt trong năm nay, phải không?

A: Lần ra mắt chính thức của họ thực sự là vào tháng 12, nhưng bài hát “Make you happy” đã được phát trực tuyến kể từ khi đội hình của nhóm được quyết định vào tháng 6. Hồ sơ của video đã được nâng lên bởi những bước nhảy độc đáo của nhóm, khiến nó trông giống như họ đang sử dụng dây nhảy.

Q: Vì vậy, giọng hát và vũ đạo của họ đã khiến họ nổi tiếng?

A: Bài hát được yêu thích, nhưng một chương trình sau buổi thử giọng và tuyển chọn cuối cùng của các thành viên đã được phát trực tuyến và cũng được giới thiệu trên truyền hình thương mại. Có vẻ như nhóm dần thu hút được nhiều người hâm mộ hơn khi họ đồng cảm với quyết tâm của các thành viên tiềm năng khi họ cạnh tranh cho một vị trí, và lời khuyên mà Park đã đưa ra cho những người hy vọng.

Q: Có đúng là họ cũng sẽ biểu diễn tại “Kohaku Uta Gassen” (trận chiến bài hát đỏ và trắng) năm nay vào đêm giao thừa không?

A: Họ sẽ hát “Make you happy.” Sự hiện diện của các nhóm nhạc bên ngoài Hàn Quốc đã phát triển mạnh mẽ hơn trong những năm qua, với ấn bản năm 2011 chứng kiến ​​cả Kara và Girls ‘Generation lên sân khấu, và từ năm 2017 đến năm 2019, Twice đã có mặt trong danh sách đội hình. Có thể có những nhóm nhạc Nhật Bản với nhà sản xuất Hàn Quốc đứng sau họ trở thành những ngôi sao thực sự trong tương lai.

(Bản gốc tiếng Nhật của Hisanori Yashiro, Ban Văn hóa Tin tức)

Từ khóa: News Navigator: Nhóm nhạc nữ mới cực kỳ nổi tiếng của Nhật Bản NiziU là ai?

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

1 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like