Nghi án giết người sau khi cậu bé 9 tuổi được tìm thấy gục xuống, chảy máu tại nhà ở Fukuoka

Trụ sở cảnh sát tỉnh Fukuoka (Mainichi / Michiko Morizono)

FUKUOKA – Cảnh sát ở đây đang điều tra vụ sát hại rõ ràng một cậu bé 9 tuổi được tìm thấy gục xuống và chảy máu tại nhà ở thành phố phía tây nam Nhật Bản vào ngày 29 tháng 9 và sau đó được xác nhận là đã tử vong.

Cảnh sát tỉnh Fukuoka nhận được một cuộc gọi khẩn cấp vào khoảng 7:45 tối cùng ngày cho biết một đứa trẻ bê bết máu trong một căn hộ thuộc khu nhà ở phường Hakata của Fukuoka. Một đội cứu hộ đã nhanh chóng đến hiện trường tìm thấy học sinh tiểu học Yuto Tao, sống trong căn hộ, đang chảy máu và nằm trên sàn nhà. Cái chết của anh sau đó đã được xác nhận tại một bệnh viện.

Một số thông tin cho rằng mẹ của Tao đã đâm anh ta và cảnh sát đang thẩm vấn người nhà của anh ta.

Theo nguồn tin thân cận điều tra, người nhà phát hiện cậu bé bê bết máu nên thông qua một người phụ nữ sống gần đó đã báo cảnh sát.

Theo các cư dân của khu phức hợp nhà ở và các nguồn tin khác, Tao đang sống với bố mẹ ở độ tuổi 30 hoặc 40 và một người anh trai được cho là học sinh trung học cơ sở.

Một cư dân của tòa nhà bình luận: “Không có tiếng ồn ào, không biết chuyện gì đã xảy ra. Tôi chưa bao giờ nghe chuyện gia đình gặp rắc rối”.

Một cậu bé học cùng lớp với Tao ở trường cho biết thêm, “Tôi thường chơi ném bóng với cậu ấy. Cậu ấy nhỏ người nhưng đầy nghị lực.”

(Bản gốc tiếng Nhật của Yoshihito Asano và Ken Nakazato, Ban Tin tức Kyushu)

Từ khóa: Nghi án giết người sau khi cậu bé 9 tuổi được tìm thấy gục xuống, chảy máu tại nhà ở Fukuoka

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like