Nghi ngờ có khí độc sau khi 2 công nhân Nhật Bản tử vong dưới hố ga

Tòa nhà chứa trụ sở Cảnh sát tỉnh Ibaraki được nhìn thấy trong ảnh hồ sơ này được chụp ở Mito. (Mainichi)

MITO – Vào khoảng 7 giờ 50 tối ngày 20 tháng 10, hai người đàn ông đang làm công việc loại bỏ bùn thải từ đường nước thải ở thành phố Tsuchiura, tỉnh Ibaraki, miền đông Nhật Bản, đã rơi xuống đáy một hố ga khoảng 7 mét và sau đó xác nhận đã chết trong bệnh viện.

Cặp đôi đã trải qua khoảng hai tiếng rưỡi ở dưới đáy trước khi chúng được lấy ra và đưa đến bệnh viện. Cả hydrogen sulfide và carbon dioxide đều được phát hiện tại hiện trường, và Sở cảnh sát Tsuchiura của Cảnh sát tỉnh Ibaraki và những người khác đang điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

Cả hai người đã chết đều là nhân viên của công ty. Yosuke Saeki, 41 tuổi, là cư dân của Tsuchiura, trong khi Yuki Okano, 38 tuổi, sống ở thành phố Tsukuba lân cận. Theo cảnh sát, bốn người đàn ông, bao gồm cả hai người đã mất mạng đang làm việc tại hiện trường để loại bỏ bùn thải. Sau khi làm việc, Saeki đang trèo thang ra khỏi miệng cống thì bất ngờ bị ngã. Okano, người đến giúp anh ta, cũng bất tỉnh và ngã quỵ.

Chính quyền thành phố Tsuchiura rõ ràng đã ủy quyền cho công ty sử dụng Saeki và những người khác để thông tắc đường ống chính của đường nước thải. Theo sở cứu hỏa, họ nhận được một cuộc gọi khẩn cấp vào khoảng 8 giờ tối từ một trong những công nhân, người này nói với họ, “Một người đàn ông gục xuống sau khi làm việc trong hệ thống cống rãnh, và một người đàn ông khác đến giúp đỡ cũng bất tỉnh. Có thể là có khí độc ngoài kia. ”

(Bản gốc tiếng Nhật của Kazuki Kawashima, Cục Mito)

Từ khóa: Nghi ngờ có khí độc sau khi 2 công nhân Nhật Bản tử vong dưới hố ga

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like