Nghi phạm bị bắt tại Tỉnh trưởng Osaka. tông xe bỏ chạy khiến 2 công an khu dân cư tử vong

Trụ sở cảnh sát tỉnh Osaka (Mainichi)

OSAKA – Một người đàn ông 49 tuổi đã bị bắt vì tình nghi giết hai người đàn ông và làm bị thương thêm hai người nữa trong một vụ đâm xe rồi bỏ chạy ở Sakai, tỉnh Osaka, vào cuối ngày 27 tháng 12, cảnh sát thông báo vào đầu giờ ngày 15 tháng 12. 29.

Cảnh sát tỉnh Osaka thông báo rằng công nhân xây dựng 49 tuổi Yasuyuki Inoki đã bị bắt vì nghi ngờ lái xe bất cẩn gây ra cái chết hoặc thương tích và bỏ trốn khỏi hiện trường vụ tai nạn.

Vụ việc xảy ra ở phường Naka của Sakai vào khoảng 11 giờ 55 tối ngày 27 tháng 12. Các nạn nhân là một phần của cuộc tuần tra chống tội phạm theo thông lệ vào cuối năm với hiệp hội khu phố địa phương của họ, đi bộ dọc theo lề đường theo hướng tám giờ. nhóm người. Các nạn nhân lần lượt bị xe tông từ phía sau.

Hai người thiệt mạng là Masanori Yamanaka, 46 tuổi, nhân viên Chính quyền thành phố Osaka và Shinji Murakami, 47 tuổi, làm việc trong lĩnh vực xây dựng nội thất. Hai người đàn ông khác ở độ tuổi 40 bị thương nhẹ ở đầu và cánh tay phải. Cảnh sát đã cố gắng xác định chiếc xe dựa trên cảnh quay camera giám sát và thông tin nhân chứng.

(Bản gốc tiếng Nhật của Ryoko Kijima, Ban tin tức thành phố Osaka)

Từ khóa: Nghi phạm bị bắt tại Tỉnh trưởng Osaka. tông xe bỏ chạy khiến 2 công an khu dân cư tử vong

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like