Nghi phạm cướp cửa hàng Rolex ở Tokyo là thanh thiếu niên: nguồn điều tra

Quark Ginza 888, một cửa hàng đặc sản Rolex ở khu mua sắm Ginza của Tokyo, được chụp vào ngày 9 tháng 5 năm 2023. (Kyodo)

TOKYO (Kyodo) – Bốn cá nhân đang bị điều tra vì có thể liên quan đến vụ cướp một cửa hàng đặc sản Rolex ở khu mua sắm cao cấp Ginza của Tokyo có độ tuổi từ 16 đến 19, các nguồn tin điều tra cho biết hôm thứ Ba.

Bốn người đã bị bắt hôm thứ Hai gần một chiếc xe tải nhỏ dường như được sử dụng để chạy trốn khỏi Quark Ginza 888, nơi hơn 100 chiếc đồng hồ đeo tay được cho là đã bị đánh cắp vào đầu ngày hôm đó. Bốn người hiện đang phải đối mặt với cáo buộc đột nhập vào một tòa nhà riêng biệt ở phường Minato của Tokyo.

Một trong bốn người bị giam giữ ở độ tuổi 16, một người khác là học sinh trung học phổ thông 18 tuổi và hai người còn lại 19 tuổi, các nguồn tin cho biết. Họ đều là cư dân của Yokohama, gần Tokyo.

Theo cảnh sát, vụ cướp diễn ra vào khoảng 6:15 chiều thứ Hai.

Ba người đàn ông đeo mặt nạ bước vào cửa hàng, đập phá các tủ trưng bày và bỏ những chiếc đồng hồ sang trọng vào những chiếc túi màu đen trước khi tẩu thoát trên một chiếc xe tải nhỏ đang chờ sẵn.

Cảnh sát đã tìm thấy chiếc xe tải nhỏ cách cửa hàng khoảng 3 km và bắt giữ bốn người được phát hiện gần chiếc xe.

Không ai trong số 5 nhân viên bán hàng tại cửa hàng vào thời điểm xảy ra vụ cướp bị thương.

Từ khóa: Nghi phạm cướp cửa hàng Rolex ở Tokyo là thanh thiếu niên: nguồn điều tra

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like