Nghi phạm được tìm thấy đã chết trong vụ tự sát rõ ràng bằng lửa sau khi bị đâm chết người ở miền trung Nhật Bản


Ảnh tệp ngày 27 tháng 2 năm 2019 này cho thấy tòa nhà trụ sở cảnh sát tỉnh Mie. (Mainichi)

TSU – Một kẻ theo dõi bị kết án 36 tuổi bị nghi ngờ đâm bạn gái cũ 43 tuổi và bạn tình 54 tuổi của cô ấy, dẫn đến cái chết của người bạn đời, được phát hiện đã chết trong một vụ tự sát rõ ràng bằng lửa ở miền trung Nhật Bản thành phố Yokkaichi, tỉnh Mie, vào ngày 25 tháng 1.

Cảnh sát đã mở một cuộc điều tra giết người sau khi Nobuyuki Ito, một nhân viên công ty sống ở thành phố Kuwana, lân cận Yokkaichi, bị chém nhiều nhát vào đầu vào khoảng 10:20 tối ngày 25/1 và sau đó được xác nhận là đã chết trong bệnh viện. Bạn gái của Ito, một công nhân bán thời gian sống ở Yokkaichi, cũng bị đâm vào lưng và bụng và bị thương nặng. Vụ tấn công cặp đôi xảy ra trên một con phố ở Yokkaichi.

Cảnh sát tỉnh Mie đang điều tra vụ việc vì cho rằng bạn trai cũ của người phụ nữ bị thương có liên quan, thì khoảng 30 phút sau, một vụ hỏa hoạn xảy ra tại một căn hộ cách hiện trường khoảng 10 km. Thi thể của người bạn trai cũ được tìm thấy trong đống đổ nát của căn hộ bị thiêu rụi.

Theo cảnh sát tỉnh, người đàn ông chết trong vụ cháy, không rõ nghề nghiệp, là đồng nghiệp cũ của Ito. Cảnh sát tin rằng mối quan hệ rắc rối đã nổ ra giữa ba người. Họ nghi ngờ người đàn ông đã đâm chết cặp đôi sau đó bỏ trốn khỏi hiện trường trong chiếc xe của Ito đang đậu gần đó, sau đó về nhà và tự sát bằng cách phóng hỏa đốt căn hộ của mình.

Ito và người phụ nữ đã hỏi ý kiến ​​cảnh sát năm lần kể từ khoảng tháng 11 năm 2020 về các hoạt động theo dõi và bạo lực gia đình bị cáo buộc của bạn trai cũ. Sở cảnh sát Kuwana đã bắt anh ta vào ngày 24 tháng 12 năm ngoái vì tình nghi làm hư hỏng tài sản bằng cách làm thủng lốp xe ô tô của Ito và người phụ nữ. Anh ta đã được trả tự do vào ngày 14 tháng 1 năm nay với lệnh tóm tắt phạt anh ta 500.000 yên (khoảng 4.400 đô la), và được đưa ra lệnh cấm tránh xa họ, dựa trên luật chống theo dõi của Nhật Bản.

(Bản gốc tiếng Nhật của Yuka Asahina, Tsu Bureau)

Từ khóa: Nghi phạm được tìm thấy đã chết trong vụ tự sát rõ ràng bằng lửa sau khi bị đâm chết người ở miền trung Nhật Bản

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like