Nghi phạm giết 3 người ở phía bắc Tokyo từng tham gia làm phim

Các nhà điều tra được nhìn thấy xung quanh ngôi nhà nơi ba người chết trong một vụ nghi bị sát hại ở Hanno, tỉnh Saitama, trong bức ảnh chụp từ trên không này từ máy bay trực thăng của Mainichi Shimbun vào ngày 25 tháng 12 năm 2022. (Mainichi/Kaho Kitayama)

TOKYO – Một người đàn ông 40 tuổi bị bắt vì tình nghi giết ba người ở Hanno, tỉnh Saitama, đã từng tham gia làm phim, người ta đã biết.

Theo một nam đạo diễn, người đứng đầu một liên hoan phim được tổ chức tại thành phố Osaka khoảng 15 năm trước để nuôi dưỡng tài năng mới, nghi phạm Jun Saito, “là đạo diễn được chọn để nhận tài trợ tại liên hoan phim đó.”

Đạo diễn cho biết Saito, người bị bắt vào ngày 25 tháng 12 vì nghi ngờ giết người, đã làm việc cho bộ phim “Gift”, trong đó có một người nhiễm HIV là nhân vật chính. Tuy nhiên, anh ấy đã mất liên lạc với Saito trong giai đoạn chỉnh sửa sau khi quá trình quay kết thúc, và bộ phim không bao giờ được hoàn thành. Người đàn ông đã đến thăm nghi phạm hai lần tại nhà riêng ở Hanno để thảo luận. Anh ta được Saito cho biết rằng anh ta sống một mình trong nhà của cha mẹ mình và ấn tượng của anh ta về nghi phạm vào thời điểm đó là “bình tĩnh”.

Bình luận về sự việc, vị đạo diễn không giấu được vẻ bàng hoàng cho biết: “Chuyện xảy ra cách đây 15 năm và trí nhớ của tôi rất mờ nhạt nhưng tôi đã rất bất ngờ”.

(Bản gốc tiếng Nhật của Shota Harumashi, Ban Tin tức Thành phố Tokyo)

Từ khóa: Nghi phạm giết 3 người ở phía bắc Tokyo từng tham gia làm phim

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like