Nghi phạm giết người chết sau khi tự sát trong phòng giam ở Osaka

Rin Takai, trung tâm, bị bắt vì tình nghi làm giả giấy tờ để được Naoko Takai nhận làm con nuôi, được nhìn thấy tại ga JR Shin-Osaka vào ngày 20 tháng 7 năm 2022. (Mainichi / Kazuki Yamazaki)

OSAKA – Một người đàn ông bị bắt vì tình nghi giết mẹ nuôi của mình đã chết sau khi anh ta được phát hiện bất tỉnh trong phòng giam tại đồn cảnh sát ở đây, tờ Mainichi Shimbun đã đưa tin.

Rin Takai, 28 tuổi, được đưa đến bệnh viện vào sáng ngày 1 tháng 9 sau khi cố gắng tự sát trong phòng giam của mình tại Sở cảnh sát Fukushima của Cảnh sát tỉnh Osaka, nơi anh ta bị giam giữ. Takai bị cáo buộc đã dìm người mẹ nuôi 54 tuổi Naoko của mình trong bồn tắm tại ngôi nhà nơi bà sống một mình ở Takatsuki, tỉnh Osaka, vào tháng 7/2021.

Theo cảnh sát Osaka, một cảnh sát đã tìm thấy Rin bất tỉnh trong phòng giam của anh ta ở tầng 3 của đồn cảnh sát trong cuộc điểm danh buổi sáng vào khoảng 7 giờ sáng ngày 1 tháng 9. Anh ta dường như đã sử dụng áo phông của mình để định tự tử. Anh ta đã được hồi sức tại một thời điểm tại bệnh viện, nhưng vẫn bất tỉnh và đang được điều trị tại phòng chăm sóc đặc biệt.

Cảnh sát nghi ngờ rằng Rin đã giết Naoko để nhận khoảng 150 triệu yên (khoảng 1,1 triệu USD) tiền bảo hiểm, nhưng với cái chết của nghi phạm, việc tìm ra sự thật đằng sau cái chết của Naoko trở nên vô cùng khó khăn.

Rin ban đầu bị bắt vì bị cáo buộc giả mạo tên của các thành viên trong gia đình trên giấy nhận con nuôi mà không có sự đồng ý của họ, và sau đó bị bắt vì nghi ngờ giết người và âm mưu lừa đảo vào ngày 25 tháng 8. Anh ta được cho là đã giữ im lặng trong khi cảnh sát thẩm vấn.

(Bản gốc tiếng Nhật của Yusuke Kori và Minhyang Hong, Ban Tin tức Thành phố Osaka)

– Đường dây nóng phòng chống tự tử ở Nhật Bản có hỗ trợ tiếng Anh

TELL Japan (tiếng Anh): https://telljp.com/

Điện thoại đường dây nóng: 03-5774-0992 (Hàng ngày)

Trò chuyện trực tuyến: https://telljp.com/lifeline/tell-chat/

Yêu cầu tư vấn: 03-4550-1146 (Thứ Hai-Thứ Sáu, 10 giờ sáng-5 giờ chiều)

Tuyển chọn các số điện thoại khẩn cấp với hỗ trợ đa ngôn ngữ cũng được cung cấp ở cuối trang chủ của họ.

* Giờ hoạt động của đường dây nóng và trò chuyện trực tuyến tùy thuộc vào từng ngày và có thể thay đổi. Kiểm tra trang Facebook được liên kết bên dưới để biết thông tin cập nhật:

https://www.facebook.com/telljapan/

Từ khóa: Nghi phạm giết người chết sau khi tự sát trong phòng giam ở Osaka

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like