Nghi phạm lại bị buộc tội giết gia đình 3 người gần Tokyo vào tháng 12.

Ngôi nhà của nghi phạm Jun Saito nằm gần nhà của các nạn nhân được nhìn thấy ở Hanno, tỉnh Saitama, trong bức ảnh chụp từ trên không này từ máy bay trực thăng của Mainichi Shimbun vào ngày 25 tháng 12 năm 2022. (Mainichi/Kaho Kitayama)

SAITAMA, Japan (Kyodo) – Một người đàn ông bị tình nghi đã giết một người đàn ông Mỹ và vợ của anh ta tại nơi cư trú của họ gần Tokyo vào tháng 12 đã bị tống đạt lệnh bắt giữ mới hôm thứ Hai về cái chết của con gái họ, cũng được tìm thấy tại hiện trường, cảnh sát cho biết.

Jun Saito, 40 tuổi, là hàng xóm của William Bishop, một công dân Hoa Kỳ 69 tuổi, và vợ ông là Izumi Morita, 68 tuổi. Cặp đôi này và con gái của họ là Sophianna Megumi Morita, 32 tuổi, đang sống ở Shibuya, Tokyo. Ward, được tìm thấy đã chết với vết thương do va đập vào ngày 25 tháng 12 tại dinh thự của Bishop ở tỉnh Saitama.

Theo cảnh sát, một camera an ninh tại nơi cư trú đã ghi lại cảnh vụ tấn công, trong đó có một người đàn ông có vẻ là Saito.

Cảnh sát cũng đã tịch thu nhiều đồ vật cùn từ nhà của Saito, trong khi DNA từ máu tìm thấy trên quần áo và găng tay thu giữ từ nhà của anh ta khớp với DNA của cả ba nạn nhân.

Saito đã bị gửi đến các công tố viên vào ngày 27 tháng 12 vì cáo buộc giết Bishop và bị tống đạt lệnh bắt giữ mới vào ngày 16 tháng 1 vì cáo buộc giết vợ. Ông đã phủ nhận các cáo buộc trong cả hai trường hợp, cảnh sát cho biết.

Từ khóa: Nghi phạm lại bị buộc tội giết gia đình 3 người gần Tokyo vào tháng 12.

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like