Nghi phạm tấn công nhà xã hội học Nhật Bản Shinji Miyadai đã tự sát

Shiji Miyadai. (Kyodo)

TOKYO (Kyodo) – Người đàn ông bị cảnh sát truy tìm vì vụ tấn công bằng dao nhằm vào nhà xã hội học Nhật Bản Shinji Miyadai tại khuôn viên một trường đại học ở Tokyo vào tháng 11 năm ngoái dường như đã tự sát vào tháng sau, một nguồn tin điều tra cho biết hôm thứ Tư.

Miyadai, một học giả 63 tuổi nổi tiếng với những bài viết về các cô gái hẹn hò vì tiền và giáo phái ngày tận thế AUM Shinrikyo hiện đã không còn tồn tại, đã bị thương nặng trong vụ tấn công diễn ra trên một con đường tại khuôn viên Minami-Osawa của Đại học Tokyo Metropolitan ở Hachioji vào ngày 29 tháng 11.

Cảnh sát đã công bố một loạt hình ảnh của nghi phạm, với hình ảnh mới nhất được tiết lộ hôm thứ Sáu cho thấy anh ta đang đi xe đạp.

Các nhà điều tra trước đó cho biết họ đã thu được DNA có vẻ là của anh ta từ một chai nhựa mà anh ta đã vứt bỏ trong đoạn phim camera an ninh cách hiện trường khoảng 2 đến 3 km.

Cảnh sát mô tả anh ta là một người đàn ông vạm vỡ ở độ tuổi 20 hoặc 30, cao khoảng 180 hoặc 190 cm với mái tóc ngắn, mặc áo khoác và quần dài màu đen.

Anh ta bỏ trốn khỏi hiện trường sau vụ tấn công và đang bị truy lùng vì nghi ngờ giết người. Danh tính của anh ta vẫn chưa được công khai.

Miyadai, người đã nói rằng anh ta không biết kẻ tấn công, bị thương nặng trên khắp cơ thể và được xuất viện vào tháng 12. Khi rời khỏi sự chăm sóc, anh ấy nói rằng mặc dù anh ấy đã “chịu tổn thương nghiêm trọng về thể chất”, nhưng anh ấy không bị tổn thương về mặt tâm lý.

Nhà xã hội học trở nên nổi tiếng vào giữa những năm 1990 với công việc gây tranh cãi bao gồm các cuốn sách điều tra các trường hợp nữ sinh trung học và phụ nữ trẻ khác có mối quan hệ trả tiền với đàn ông lớn tuổi. Anh ấy cũng là một chuyên gia truyền hình và đài phát thanh tích cực, đồng thời là một nhà phê bình phim.

Từ khóa: Nghi phạm tấn công nhà xã hội học Nhật Bản Shinji Miyadai đã tự sát

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like